Huyền thoại Ford Bronco sắp "tái xuất"

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Chủ tịch nghiệp đoàn UAW Local 900 đã xác nhận kế hoạch hồi sinh chiếc Ford Bronco mới.

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Ford đang lên kế hoạch trở lại của mô hình Bronco huyền thoại của mình. Và một tin vui đối với các tín đồ của mẫu xe này khi cuối cùng Ford cũng xác nhận thông tin trên.

Nguồn tin cho biết, ông Bill Johnson, Chủ tịch Nghiệp đoàn công nhân ngành ô-tô của Mỹ, UAW Local 900, đã xác nhận một chiếc Ford Bronco mới thực sự đã được lên kế hoạch và nó sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Michigan ở Wayne, Michigan.

Huyền thoại Ford Bronco sắp "tái xuất" - 1

Ford đang đầu tư 2,5 tỷ USD cho nhà máy hiện nay ở bang Chihuahua, miền bắc Mexico và một nhà máy mới tại Guanajuato. Ngay sau đó, hãng sẽ bắt đầu lắp ráp các mô hình Focus và C-Max ở đó. Nhường nhà máy tại Michigan để sản xuất mẫu xe Ford Bronco thế hệ mới, nơi đây cũng từng là nhà máy sản xuất Bronco tiền nhiệm từ những năm 1966 và 1986.

Cho đến nay, Ford vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến chủ đề này, nhưng theo tin đồn các nhà máy Mexico mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Có lẽ, sẽ không còn lâu nữa trước khi chúng ta nhìn thấy chiếc Bronco thế hệ thứ sáu được bán ra.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Renault Clio R.S. 16 concept nhỏ gọn ra mắt Paris Motor Show 2016 Renault Clio R.S. 16 concept nhỏ gọn ra mắt Paris Motor Show 2016
Thương hiệu sản xuất xe của Pháp Renault tiếp tục tung ra mẫu xe Clio RS 16 concept mới tại Paris Motor Show vừa qua.
Ô tô - Ford Mustang bản kỷ niệm 50 năm độ siêu chất tại Sài Gòn Ford Mustang bản kỷ niệm 50 năm độ siêu chất tại Sài Gòn
Hình ảnh của chiếc Ford Mustang thuộc phiên bản giới hạn- 50 Year Limited Edition nổi bật với tông màu trắng tinh khôi xuất hiện tại một...
Ô tô - Đại gia Lào mang dàn siêu xe khuấy động triển lãm Đại gia Lào mang dàn siêu xe khuấy động triển lãm
Dàn siêu xe và xe siêu sang xuất hiện tại triển lãm công nghệ ô tô Lào năm nay không phải xe mới mà thuộc về một cá nhân giàu có.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang