Honda sẽ thu hồi hơn 350.000 xe Civic Coupe và Sedan 2016

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Honda

Honda sẽ tiến hành thu hồi hơn 350.000 xe Civic Coupe và Sedan 2016 do sự cố phanh điện tử khi đỗ xe.

Đại diện thương hiệu Honda tại Mỹ đã phát hành lệnh thu hồi đối với tất cả mẫu xe Civic Coupe và Sedan 2016 về liên quan đến vấn đề phanh điện tử khi đỗ xe.

Nguồn tin cho biết, sự cố thu hồi lần này có liên quan đến phần mềm cho hệ thống điều khiển cân bằng điện tử Vehicle Stability Assist Electronic Control Unit, hệ thống này giúp xe không bị trôi khi đỗ xe.

Honda sẽ thu hồi hơn 350.000 xe Civic Coupe và Sedan 2016 - 1

Mặc dù cảnh báo phanh trong bảng điều khiển sẽ sáng và nhấp nháy trong thời gian 15 phút nếu hệ thống phanh không hoạt động, những chiếc xe có thể tự lăn bánh nếu người lái không chú ý.

Sự cố này đã được phát hiện sau khi có các yêu cầu bảo hành liên quan đến đèn báo phanh. Hiện tại không có vụ tai nạn hoặc thương tích nào liên quan đến sự cố lỗi này.

Để khắc phục vấn đề này, nhà sản xuất ôtô Nhật Bản sẽ cập nhật các phần mềm của bộ xử lý và điều khiển điện tử trung tâm ECU. Tất cả các chủ sở hữu bị ảnh hưởng sẽ được thông báo bằng email đầu vào đầu tháng mười một này. Theo đó, hãng sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ 350.083 xe mới bán tại thị trường Mỹ để nạp lại phần mềm điều khiển hoàn toàn miễn phí.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - 2017 Honda CR-V ra mắt sớm, làm “nóng” làng SUV 2017 Honda CR-V ra mắt sớm, làm “nóng” làng SUV
Sớm hơn dự kiến trước đó, 2017 Honda CR-V vừa trình làng tại Detroit với nội, ngoại thất mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn của một chiếc xế...
Tư vấn - Kia Morning độ phong cách cửa chéo cánh chim Lamborghini Kia Morning độ phong cách cửa chéo cánh chim Lamborghini
Chiếc Kia Morning độ phong cách cửa cắt chéo cánh chim Lamborghini thực sự khiến nhiều người thích thú.
Tư vấn - Sedan hạng sang BMW G30 5 Series lộ diện Sedan hạng sang BMW G30 5 Series lộ diện
Những chiếc xe BMW G30 5 Series sẽ được “tự hào” hơn về công nghệ, nhiều không gian hơn và mang lại hiệu quả hơn so với phiên bản tiền...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Honda
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang