Honda sẽ giới thiệu CR-V Hybrid tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Honda CRV

, Honda

Honda CR-V Hybrid sẽ là mẫu crossover SUV đầu tiên trang bị hệ truyền động hybrid, kết hợp máy xăng truyền thống với mô-tơ điện của hãng xe Nhật Bản.

Honda sẽ giới thiệu CR-V Hybrid tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017 - 1

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Hybrid CR-V được Honda hé lộ

Mới đây, Honda hé lộ đôi chút về CR-V Hybrid dành cho thị trường châu Âu. Nhiều thông tin cho rằng mẫu xe lai này sẽ xuất hiện tại triển lãm Frankfurt (Đức) vào ngày 12/9 tới đây. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy ngoại hình CR-V Hybrid không khác so với phiên bản thông thường, ngoại trừ logo "Hybrid".

Cũng theo những thông tin ban đầu của Honda, CR-V Hybrid sẽ sử dụng động cơ xăng Atkinson dung tích 2 lít kết hợp cùng với hai động cơ điện. Chiếc xe mới sẽ sử dụng một hệ truyền động đặc biết chứ không sử dụng hộp số vô cấp CVT truyền thống.

Honda sẽ giới thiệu CR-V Hybrid tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017 - 2

Honda sẽ sử dụng một hệ dẫn động khá đặc biệt trên mẫu CR-V Hybrid mới

Một hệ thống thông minh với tên gọi I-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) sẽ xác định cách sử dụng nhiên liệu và năng lượng điện một cách hiệu quả. Hệ thống này cũng sẽ giúp Honda CR-V Hybrid điều chỉnh giữa các chế độ Hybrid và EV tốt hơn.

Honda sẽ chính thức giới thiệu CR-V Hybrid trong Triển lãm ô tô Frankfurt 2017, các phiên bản thương mại sẽ được được bán ra tại châu Âu vào năm 2018. Những thị trường tiếp theo CR-V Hybrid dự kiến sẽ có mặt là Mỹ và Trung Quốc.

Theo Châu Anh (Báo Giao Thông)
Tin tức ô tô - Toyota Altis 2017 ở Việt Nam lộ giá khởi điểm 640 triệu đồng Toyota Altis 2017 ở Việt Nam lộ giá khởi điểm 640 triệu đồng
Ngoài bản cơ sở có giá rẻ nhất, Altis 2017 ở Việt Nam còn 4 phiên bản cấu hình khác nhiều trang bị hơn và giá cũng đắt hơn.
Tin tức ô tô - Bentley Continental GT Timeless Series: Lời chia tay Bentley Continental GT Timeless Series: Lời chia tay
Những chiếc Continental GT thế hệ thứ 2 bản coupe cuối cùng sẽ được bán giới hạn dưới dạng phiên bản đặc biệt.
Tin tức ô tô - Porsche Cayenne 2018 có giá từ 4,54 tỷ đồng tại Việt Nam Porsche Cayenne 2018 có giá từ 4,54 tỷ đồng tại Việt Nam
Giá bán chính thức của mẫu SUV Cayenne thế hệ mới bản tiêu chuẩn ở Việt Nam cao gấp đôi so với tại thị trường quê hương Đức.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Honda CRV
Về trang chủ 24hVề đầu trang