Ford Việt Nam bác tin giảm giá kịch sàn xe Everest

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Ford Việt Nam bác bỏ thông tin mẫu SUV Ford Everest giảm 46 - 134 triệu đồng, đồng thời tăng giá Ranger từ 7-15 triệu đồng.

Ford Việt Nam bác tin giảm giá kịch sàn xe Everest - 1

Không như thông tin một số báo, trang tin trong thời gian vừa qua đăng tải cho rằng Ford Việt Nam giảm giá mẫu SUV Ford Everest từ 46 - 134 triệu đồng. Liên quan đến thông tin này, đại diện truyền thông của Ford Việt Nam vừa chính thức lên tiếng bác bỏ. Theo đại diện phía Ford Việt Nam, hiện tại, Ford Everest được nhập khẩu từ Thái Lan và vẫn giữ nguyên giá bán như hồi đầu tháng 5/2017 (từ 1,185 tỷ đồng đến 1,936 tỷ đồng). Thông tin này chắc chắn sẽ khiến không ít khách hàng phải mừng hụt.

Ford Việt Nam bác tin giảm giá kịch sàn xe Everest - 2

Ford Everest vẫn giữ nguyên giá bán từ 1,185 tỷ đồng đến 1,936 tỷ đồng

Ngoài việc bác bỏ tin Everest giảm giá “khủng”, Ford Việt Nam còn đưa ra thông tin tăng giá từ 7 - 15 triệu đồng với 2 phiên bản của Ford Ranger, xe bán tải ăn khách nhất Việt Nam. Lý do của đợt tăng giá này được hãng đưa ra khá hợp lý. Theo đó, 2 phiên bản tăng giá là bản sử dụng động cơ 2.2L tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là mẫu Ranger Wildtrak 2.2L (tăng 7 triệu đồng lên thành 837 triệu đồng) được trang bị thêm tính năng dẫn đường Navigation. Còn lại, mẫu Ranger XL 2.2L (tăng 15 triệu đồng lên thành 634 triệu đồng) được trang bị hệ thống cửa điều khiển điện cho cả bốn cửa (trước đây là điều khiển cơ).

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, Ford Ranger được bán tại thị trường Việt Nam với tất cả 6 phiên bản, với giá bán từ 634 - 918 triệu đồng.

Theo Minh Anh (Báo Giao Thông)
Tư vấn - Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á
Siêu phẩm được sản xuất giới hạn và làm say đắm con tim hàng triệu tín đồ trên thế giới đã bắt đầu quá trình giao đến tay khách hàng, trong...
Tư vấn - Những hình ảnh đầu tiên của Mazda CX-8 tại Mỹ Những hình ảnh đầu tiên của Mazda CX-8 tại Mỹ
Chiếc SUV 7 chỗ đang hot của Mazda đã bị bắt gặp tại Mỹ khi đang dừng xe trên phố.
Tư vấn - Hyundai Creta 2018 lộ diện đầy bất ngờ Hyundai Creta 2018 lộ diện đầy bất ngờ
Đối thủ ngang tầm với Chevrolet Trax và Suzuki Vitara đã xuất hiện phiên bản cải tiến, dự kiến có thể về Việt Nam trong tương lai gần.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang