Ford Super Duty 2017 siêu khỏe mang thùng tải 14 tấn

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Ford Super Duty 2017 thiết kế sang trọng, mang động cơ V8 siêu khỏe mang được thùng tải 31.500 pound (khoảng 14 tấn).

Công nghệ kiểm soát hành trình thích ứng không chỉ duy trì tốc độ mà còn có thể tăng tốc và hãm tốc xe suôn sẻ khi tham gia giao thông. Đó là một tính năng mà ai cũng mong muốn nhận được ở một mẫu xe sang ở những dòng xe có trang thiết bị cực tốt chứ ít ai nghĩ tới nó sẽ có ở một loạt xe bán tải hạng nặng.

Ford Super Duty 2017 có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng thậm chí có thể mang được thùng tải 31.500 pound (14 tấn). Đó là một trong số hàng loạt tính năng công nghệ hỗ trợ lái xe được thiết kế cho Ford Super Duty và là một xu hướng đang được áp dụng cho các dòng xe bán tải cao cấp hơn.

Ford Super Duty 2017 siêu khỏe mang thùng tải 14 tấn - 1

Ford Super Duty 2017.

Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng của Super Duty 2017 sử dụng radar để theo dõi các phương tiện phía trước và hoạt động tốt ở tốc độ 20 mph (~32.2 km/h) để quyết định xem lái xe đơn hay đính kèm được thùng tải. Sức mạnh của xe đến từ loại động cơ V8, diesel, dung tích 6.7 lít. Kiểm soát hành trình được tích hợp với phanh động cơ giúp xe tải hãm tốc mà vẫn giảm được sự hao mòn phanh cơ khí. Hệ thống còn kết nối với bộ phận điều khiển phanh thùng tải cũng có thể phanh thùng tải chủ động cực tốt.

Super Duty 2017 cũng có tính năng vô-lăng chủ động – một tính năng tương đối có trên các xế hộp khác nhưng vẫn còn mới so với các loại xe bán tải mới. Ford tin rằng Super Duty có khả năng cơ động hơn cả trong những tính huống ở tốc độ thấp. 2017 Super Duty còn trang bị hệ thống chống lật Trailer Reverse Guidance với 7 camera theo dõi giúp cho thùng tải vận hành dễ dàng hơn. Hệ thống theo dõi điểm mù và cảnh báo chệch làn đường cũng có thể được trang bị cho xe.

Ford Super Duty 2017 sẽ được bán vào cuối năm nay. Chi tiết về giá cả vẫn chưa được Ford tiết lộ.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử
Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm...
Tin tức ô tô - Top 10 xế có nội thất đẹp “hút hồn” nhất 2016 (P2) Top 10 xế có nội thất đẹp “hút hồn” nhất 2016 (P2)
Honda Civic, Lexus RX, Volvo XC90…tiếp tục khiến khách hàng có tiền bị thuyết phục hoàn toàn bởi nội thất quá đẹp.
Tư vấn - Tỷ phú Jack Ma ra mắt mẫu xe "vạn vật kết nối" Tỷ phú Jack Ma ra mắt mẫu xe "vạn vật kết nối"
Jack Ma – tỷ phú giàu nhất Trung Quốc vừa giới thiệu mẫu xe mà Alibaba cùng SAIC sản xuất với tên gọi là “Internet car”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang