Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple

Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

The Detroit Bureau đưa tin, Công ty Faraday Future được cho là "tiếp nhận" nhà nghiên cứu dự án xe “Project Titan” của Apple.

Nguồn tin cho biết, ông Bart Nabbe - người phụ trách một phần dự án xe điện đầy tham vọng của Apple trong hai năm qua đã bị Faraday Future thu nạp.

Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple - 1

Faraday Future đang dần củng cố vị trí của nó như là một đối thủ quan trọng trong lĩnh vực xe điện mặc dù nó vẫn chưa phát hành chiếc xe sản xuất đầu tiên của mình, chỉ cho đến nay ra mắt chiếc xe điện hypercar concept -  FFZERO1 trình làng vào tháng Giêng vừa qua tại CES 2016.

Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple - 2

Trong thời gian gần đây, Faraday Future đã liên tục tuyển chọn của các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành ô tô bao gồm cả kỹ sư chủ chốt từ General Motors và thậm chí Marco Mattiacci – cựu thủ lĩnh huyền thoại của Ferrari, người đàn ông đã từng đứng đầu Ferrari Bắc Mỹ và Ferrari Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của BMW i8 và i3 cũng nằm trong đội ngũ ngày càng tăng của Faraday Future.

Project Titan được coi là dự án đầy tham vọng của Apple. Trước khi gia nhập của Apple, Bart Nabbe từng là giảng viên tại Đại học Carnegie Mellon, nơi ông tập trung nghiên cứu công nghệ tự trị, trí tuệ nhân tạo, máy tính, và các hệ thống nhúng. Ông cũng đã từng là một nhà khoa học nghiên cứu cho Toyota. Trong hồ sơ LinkedIn của mình, chức danh của Nabbe tại Faraday Future là Giám đốc Quan hệ đối tác Chiến lược.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Hyundai i20 tái xuất với bộ cánh mới giá 423 triệu đồng Hyundai i20 tái xuất với bộ cánh mới giá 423 triệu đồng
Hyundai i20 vừa tái xuất với bộ sơn màu đen bóng và các nốt điểm màu đỏ nhìn rất sang chảnh nhưng có giá bán vô cùng hấp dẫn ở Đông Nam Á.
Tin tức ô tô - Ông chủ Leicester City thưởng 19 xe BMW i8 cho các cầu thủ Ông chủ Leicester City thưởng 19 xe BMW i8 cho các cầu thủ
Ông chủ người Thái - Vichai Srivaddhanaprabha vừa gửi tới đội bóng 19 chiếc siêu xe BMW i8 để tặng cho các cầu thủ.
Tin tức ô tô - Công bố giá Land Rover Discovery Sport 2.2L SD4 Công bố giá Land Rover Discovery Sport 2.2L SD4
Với giá 112.500 USD tại thị trường Malaysia, phiên bản Land Rover Discovery Sport 2.2L SD4 động cơ diesel đắt hơn 7.500 USD so với...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang