Faraday Future EV mới có thể sở hữu ngoại hình "lai" Toyota

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Gần đây trang autoblog đã đưa tin, chiếc xe Faraday Future EV mới sẽ có hình dáng tương tự ngoại hình của các xe thuộc hãng Toyota.

Cho đến nay, chúng tôi hầu như có rất ít thông tin về mẫu xe điện Faraday Future EV mới sẽ có hình dáng như thế nào. Tuy nhiên, gần đây trang autoblog đã đưa tin, chiếc xe Faraday Future EV mới sẽ có hình dáng tương tự ngoại hình của các xe thuộc hãng Toyota.

Faraday Future EV mới có thể sở hữu ngoại hình "lai" Toyota - 1

Những thông tin này được phỏng đoán dựa trên việc ông Jin Won Kim từng là “cựu chiến binh” 15 năm tại Viện nghiên cứu thiết kế Calty của Toyota, đã trở thành nhà thiết kế ngoại thất trưởng tại Faraday Future.

Nguồn tin cho biết, ông Jin Won Kim sẽ được làm việc dưới sự chỉ đạo của ông Richard Kim, Trưởng phòng thiết kế Faraday Future.

Jin Won Kim đã tốt nghiệp của ArtCenter College of Design, ông đã có một sự nghiệp lâu dài tại Viện nghiên cứu thiết kế Calty của Toyota tại Newport Beach, California. Gần đây nhất, ông Jin Won Kim đã chịu trách nhiệm thiết kế chính mẫu xe Toyota Corolla Furia concept.

Faraday Future EV mới có thể sở hữu ngoại hình "lai" Toyota - 2

Trên trang LinkedIn của mình, ông Kim liệt kê các loại xe mà ông từng tham gia thiết kế. Trong đó, những mẫu concept gồm: Toyota Corolla Furia, Toyota FUN-Vii, Toyota FT-HS, Scion T2B, Lexus LFC, Toyota FJ Cruiser. Những mẫu xe sản xuất gồm 2007 Scion XB, 2007 FJ Cruiser, 2014 Corolla.

Hồi đầu tháng này, ông Kim đã được mời đầu quân cho hãng Faraday Future. Trong khi Faraday Future đã công bố mẫu EV hypercar FFZero1 concept tại CES đầu năm nay, nhưng mẫu xe sản xuất của nó sẽ được sản xuất tại nhà máy Nevada. Chiếc xe được kỳ vọng sẽ là chiếc crossover sang trọng hoàn toàn bằng điện và sở hữu một số tính năng tự trị. Chiếc xe được dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Ảnh người đẹp và xe - Mê mẩn người đẹp da màu bên Range Rover Evoque Mê mẩn người đẹp da màu bên Range Rover Evoque
Sở hữu thân hình chuẩn, làn da nâu sô-cô-la khỏe đẹp, nữ diễn viên phim Điệp viên 007 tạo dáng bên xế mui trần Range Rover Evoque khiến...
Xe xịn - Ra mắt BMW M5 Pure Metal Silver bản giới hạn Ra mắt BMW M5 Pure Metal Silver bản giới hạn
BMW mới đây đã trình làng phiên bản BMW M5 Pure Metal Silver Limited Edition với một loạt các thay đổi hiệu suất và ngoại hình.
Tư vấn - Kia Niro hybrid SUV 2016 có hạ nổi Toyota Prius? Kia Niro hybrid SUV 2016 có hạ nổi Toyota Prius?
Kia Niro hybrid SUV 2016 mới được tung ra thị trường Anh quốc được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực diện với người hàng xóm Toyota Prius.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang