Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 14:35 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Ford có thể sẽ mang tới 50 chiếc xe tùy chỉnh tham dự Triển lãm xe độ SEMA, đáng chú ý gồm một chiếc Ford Fiesta và năm chiếc hatchback Focus đặc biệt.

Hãng xe Ford cho biết, hãng này sẽ hy vọng mang tới 50 chiếc xe tùy chỉnh tham dự Triển lãm xe độ SEMA, đáng chú ý gồm một phiên bản bổ sung mới nhất cho chiếc Ford Fiesta và năm chiếc hatchback Focus.

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 1

Nguồn tin cho biết, phiên bản bổ sung mới nhất của Fiesta ST được thiết kế bởi Tucci Hot Rods với một bộ body-kit rộng. Nó vẫn giữ nguyên động cơ tăng áp bốn xi-lanh 1,6 lít nhưng trang bị Turbo nâng cấp, hệ thống ống xả tùy chỉnh, cũng như ECU Cobb Accessport V3 nâng cấp. Bộ ly hợp cũng đã được cập nhật với bộ Spec Stage 4.

Các mô hình tùy chỉnh của Focus bao gồm:  Chiếc Focus ST 2016 của hãng Blood & Grease với màu sơn đen mờ; Focus ST 2016 của hãng Cinemotive Media với vòm bánh xe rộng và hiệu suất nâng cấp từ Mountune;  Focus RS 2016 với tăng áp turbo twin-scroll nâng cấp và màu sơn xám và cam của Full-Race Motorsports; Focus RS 2016 của H&P Special Springs/Stanceworks với đồ họa phong cách. Chiếc hatchback được mong chờ nhất là chiếc Focus RS của Roush Performance. Các bộ cơ thể tích cực mang lại cho chiếc hatchback một cái nhìn “hung hăn” hơn, đi kèm với động cơ trục khuỷu ngắn và hệ thống làm mát cải tiến của Roush, mang tới công suất lên tới 500 mã lực.

Hồi đầu tháng 10, Ford đã tiết lộ chiếc Mustang, Fusion và F-150 sửa đổi của mình.

Cùng ngắm những mẫu xe nổi bật của Ford sẽ tham dự SEMA:

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 2

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 3

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 4

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 5

Điểm danh những chiếc hatchback đặc biệt của Ford tại SEMA - 6

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - [Infographics] Các phụ tùng cần lưu ý khi bảo dưỡng ô tô [Infographics] Các phụ tùng cần lưu ý khi bảo dưỡng ô tô
Dưới đây là danh sách những thứ quan trọng liên quan đến việc bảo đảm an toàn của bạn khi lái ô tô.
Tin tức ô tô - Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản
Subaru mới đây đã công bố chiếc BRZ coupe thể thao mới của mình. Nó sẽ bán ra vào ngày 7/11 tới tại thị trường Nhật Bản.
Tin tức ô tô - Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh
Phiên bản đặc biệt Infiniti Q60 Red Sport 400 chỉ sản xuất đúng 50 chiếc sẽ là món quà độc đáo mà thương hiệu Neiman Marcus dành tặng cho...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang