Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Ford

Bạn muốn biết đâu là những chiếc xe độ tốt nhất? Không cần quá lo lắng về việc này, bởi vì danh sách 5 hạng mục mẫu xe chiến thắng đã được công bố tại Triển lãm SEMA năm nay.

Theo Hiệp hội thị trường trang thiết bị đặc chủng (SEMA Specialty Equipment Market Association), 5 hạng mục trong giải thưởng những chiếc xe theo xu hướng hàng đầu đã được công bố tại Triển lãm SEMA ở Las Vegas.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 1

Theo đó, hiếc coupe “hót nhất” thuộc về chiếc Ford Mustang, chiếc hatch “hót nhất” thuộc về chiếc Ford Focus, chiếc xe tải “hót nhất” thuộc về chiếc Ford F-Series, chiếc SUV “nóng nhất” là chiếc Jeep Wrangler, và sedan “nóng nhất” thuộc về Charger Dodge.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 2

Các kết quả trên được kiểm từ phiếu bầu bình chọn của 2.400 các nhà sản xuất + trưng bày tại Triển lãm SEMA 2016. Và giải thưởng đã được trao tại buổi sáng thứ hai của cuộc Triển lãm. Chúng được thiết kế để “giới thiệu đến người tiêu dùng những chiếc xe và phụ kiện xu hướng nhất trên thị trường hiện nay”.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 3

Giải thưởng năm nay có liên hệ chặt chẽ với giải thưởng SEMA năm 2015. Theo đó, năm 2015, Triển lãm SEMA chứng kiến sự lên ngôi của chiếc Ford Mustang, xe tải F-Series, SUV 4X4 Wrangler, và chiếc sport compact Focus. Riêng chiếc Mustang đã giành được giải liên tiếp trong năm năm qua.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 4

Năm ngoái cũng lần đầu tiên chứng kiến một hãng sản xuất ô tô “ẵm” 3 giải thưởng, và kỷ lục đó lại được lặp lại trong năm nay. Chiến công đó thuộc về hãng xe Ford.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 5

“Các SEMA Show là nơi tập trung những sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất, nó là nơi dành cho những nhà sản xuất sáng tạo và có tầm nhìn xa trộng rộng, luôn đi đầu trong các xu hướng tương lai trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô”, Chris Kersting, Chủ tịch và Giám đốc điều hành SEMA cho biết.

Công bố các hạng mục giải thưởng của SEMA Awards - 6

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Top 10 thương hiệu xe được tin cậy nhất 2016 Top 10 thương hiệu xe được tin cậy nhất 2016
Lexus, Audi, Kia, Honda và nhiều thương hiệu xe khác vừa được Tạp chí Consumer Report uy tín hàng đầu bình chọn là những thương hiệu xế hộp...
Tư vấn - Chevy Camaro Turbo AutoX concept màu cực độc trình làng SEMA Chevy Camaro Turbo AutoX concept màu cực độc trình làng SEMA
General Motors mang tới Triển lãm SEMA 2016 lần này với chiếc xe Chevy Camaro thế hệ thứ sáu cơ bắp hơn, được gọi tên là Turbo AutoX...
Tin tức ô tô - Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota
Du thuyền Toyota Ponam-28V được trang bị gam màu trắng chủ đạo đem đến cho 12 hành khách một không gian thư giãn, rộng rãi và sạch sẽ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Ford
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang