Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Volkswagen

Hình ảnh Volkswagen I.D. concept mới đã chính thức được tiết lộ tại Paris Motor Show 2016.

Volkswagen cuối cùng đã tiết lộ hình ảnh của chiếc I.D. concept mới của mình tại Paris Motor Show 2016. Chiếc xe được coi là báo hiệu về một hướng đi mới cho Volkswagen sau những hậu quả của vụ bê bối khí thải vừa qua.

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 1

Trước thời điểm diễn ra Triển lãm Paris Motor Show, Volkswagen từng tiết lộ chiếc xe mới của mình sẽ thực hiện phạm vi quãng đường từ 250- 373 dặm theo tiêu chuẩn NEDC, mặc dù vào thời điểm đó chúng ta không biết những gì hình dạng xe mới này.

Nguồn tin cho biết, chiếc I.D concept mới có nhiều điểm khá tương tự với những chiếc EV khác như Chevrolet Bolt hoặc BMW i3. Nó sẽ được trình làng vào năm 2020.

Nó cũng sẽ được thiết kế một “chế độ hoàn toàn tự động” được gọi là I.D. Pilot. Các cảm biến trên xe trông rất giống các bộ cảm biến Lidar mới trên Faraday Future nguyên mẫu.

Volkswagen từng vướng vào vụ bê bối khỉ thái, chính vì thế, họ hướng tới việc phát triển 30 mẫu xe điện hoặc hybrid mới trong thập kỷ tới.  

Cùng ngắm phiên bản Volkswagen I.D Concept mới:

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 2

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 3

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 4

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 5

Chi tiết ngoại hình mẫu xe điện Volkswagen I.D. Concept mới - 6

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - Xe Smart cán mốc 2 triệu chiếc bán ra trên toàn thế giới Xe Smart cán mốc 2 triệu chiếc bán ra trên toàn thế giới
Thương hiệu xe hơi Daimler vừa đạt mốc 2.000.000 xe Smart được bán ra.
Ảnh người đẹp và xe - "Bỏng mắt" trước thân hình sexy của chân dài bên Harley "Bỏng mắt" trước thân hình sexy của chân dài bên Harley
"Thiên thần" tóc vàng Lynnie Marie không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô còn hút hồn người đối diện nhờ thân hình rực lửa và sexy.
Tư vấn - Top 15 mẫu xe nhỏ nhất trên thế giới (P1) Top 15 mẫu xe nhỏ nhất trên thế giới (P1)
Sub-compact tiếp tục là một bộ phận phổ biến trong ngành công nghiệp xe hơi. Dưới đây là danh sách 15 chiếc xe nhỏ nhất trong thế giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Volkswagen
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang