Cadillac vẫn tiếp tục phát triển sedan XTS 2018 mới

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 06:00 AM (GMT+7)

Bất chấp những tin đồn về việc sắp bị ngừng sản xuất, những bức ảnh mới rò rỉ gần đây cho thấy Cadillac vẫn đầu tư làm mới các sedan XTS của mình.

Trang Motor1 đưa tin, những bức hình rò rỉ cho thấy, Cadillac vẫn đầu tư làm mới các sedan XTS của mình.

Cadillac vẫn tiếp tục phát triển sedan XTS 2018 mới - 1

Nguồn tin cho biết, bản nâng cấp sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017 và tung ra thị trường vào năm 2018.

Một dải đèn LED ở phía trước tương tự như CT6 dường như là một phần của việc nâng cấp, lưới tản nhiệt thể thao thanh ngang. Những thay đổi phía sau khó nhận biết hơn, đèn xi nhan và cửa xả hình chữ nhật vẫn giữ nguyên, nhưng Cadillac vẫn ngụy trang khá kỹ, điều này có thể mong đợi những sự thay đổi mới, như cản có thể điều chỉnh và nắp cốp mới.

Những hình ảnh nội thất cũng không được tiết lộ, nhưng sedan XTS mới được kỳ vọng sẽ cập nhật hệ thống thông tin giải trí CUE của Cadillac và các cảm biến an toàn trên xe.

Trước đó, có tin đồn cho rằng Cadillac lên kế hoạch cho chiếc XTS “nghỉ hưu” vào năm 2019 và không có ý định phát triển một mô hình thay thế. 

Một số hình ảnh chiếc sedan Cadillac XTS 2018:

Cadillac vẫn tiếp tục phát triển sedan XTS 2018 mới - 2

Cadillac vẫn tiếp tục phát triển sedan XTS 2018 mới - 3

Cadillac vẫn tiếp tục phát triển sedan XTS 2018 mới - 4

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức ô tô - BMW sẽ gia nhập thị trường pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới BMW sẽ gia nhập thị trường pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới
BMW Blog đưa tin, BMW sẽ trình làng một chiếc xe pin nhiên liệu hydro mới vào đầu thập kỷ tiếp theo.
Tin tức ô tô - "Ngẩn ngơ" trước Lamborghini Spectro bản đua không người lái "Ngẩn ngơ" trước Lamborghini Spectro bản đua không người lái
Nhà thiết kế Matteo Gentile đã quyết định phát triển một chiếc xe đua Lamborghini hoàn toàn tự động.
Ảnh người đẹp và xe - Mãn nhãn trước thân hình sexy của mỹ nữ bên Maserati Mãn nhãn trước thân hình sexy của mỹ nữ bên Maserati
Biểu tượng "cây đinh ba" của Maserati hầm hố và dừ dẵn bao nhiêu, thì người đẹp sánh cùng lại sexy và duyên dáng bấy nhiêu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang