BMW tự tin mẫu i3 sẽ phát triển thêm thế hệ thứ hai

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe BMW

Bất chấp doanh số bán hàng ảm đạm, quản lý dự án BMW i3 vẫn bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng mẫu city hatch thế hệ mới sẽ có tương lai sáng sủa hơn.

Bất chấp doanh số bán hàng ảm đạm, quản lý dự án BMW i3, ông Heinrich Schwackhoefer vẫn bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng mẫu city hatch thế hệ mới sẽ có tương lai sáng sủa hơn.

Những chiếc BMW i3 đã được bán vào cuối năm 2013 và nhưng doanh số bán hàng đã không “tuyệt vời”, với chỉ một số lượng ít hơn 60.000 chiếc được bán ra cho đến nay.

Trong cuộc phỏng vấn với Automotive News, ông Schwackhoefer cho biết, ông rất tự tin về tương lai của chiếc i3 thế hệ thứ hai, tuy nhiên không tiết lộ nhiều về việc ra mắt của mô hình mới.

BMW tự tin mẫu i3 sẽ phát triển thêm thế hệ thứ hai - 1

Hồi đầu năm nay, BMW i3 đã nhận được một phiên bản nâng cấp với đạt bước tiến lớn về công nghệ pin. Trong đó pin đạt công suất tăng từ 22 kWh đến 33 kWh, dung lượng tăng 50%, có thể đi được 183 km kết hợp nội thành và đường trường chỉ với 1 lần sạc pin.

Liên quan đến những mô hình “i” khác, chiếc xe thể thao i8 plug-in hybrid đã được ra mắt vào giữa năm 2014 và đã được sản xuất hơn 10.000 chiếc cho đến nay. BMW đã tái khẳng định chiếc coupe sẽ được tham gia vào năm 2018 bởi một phiên bản roadster được trình làng dưới dạng concept i Vision Future Interaction tại CES  vào tháng Giêng vừa qua.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Video: Bentley Bentayga đọ sức Range Rover Video: Bentley Bentayga đọ sức Range Rover
Cùng Auto Express đọ sức giữa hai mẫu xe Bentley Bentayga và Range Rover.
Tư vấn - BMW sẽ trình làng hai mẫu xe EV mới trước năm 2020 BMW sẽ trình làng hai mẫu xe EV mới trước năm 2020
Trong báo cáo quý thứ ba của mình, BMW đã xác nhận rằng hãng này sẽ giới thiệu chiếc BMW X3 và chiếc MINI mới chạy hoàn toàn bằng điện vào...
Tư vấn - Top 10 xe gia đình cỡ nhỏ đáng mua nhất năm 2017 Top 10 xe gia đình cỡ nhỏ đáng mua nhất năm 2017
2017 Audi A3, Fiat 500L, Honda Civic, hay Hyundai Elantra và nhiều mẫu xe mới cỡ nhỏ khác với độ hoạt động tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe BMW
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang