Bentley cân nhắc phát triển phiên bản giới hạn dựa trên Mulsanne

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Bentley

Bentley đang xem xét khả năng cung cấp một saloon mới dựa trên mẫu Mulsanne sang trọng, có giá khoảng 298.000 USD.

Automotive News đưa tin, Bentley đang xem xét khả năng cung cấp một saloon mới dựa trên mẫu Mulsanne sang trọng, có giá khoảng 298.000 USD.

Bentley không tiết lộ tên của mẫu xe mới, nhưng cho biết nó sẽ được sản xuất với số lượng rất hạn chế, dao động từ 50 đến 100 chiếc, ông Rolf Frech, thành viên hội đồng kỹ thuật của Bentley cho biết.

Bentley cân nhắc phát triển phiên bản giới hạn dựa trên Mulsanne - 1

Điều đó không có nghĩa là sau đó Bentley phát triển một chiếc xe lớn hơn Mulsanne. Nhưng có lẽ sẽ bổ sung thêm tính năng trên lĩnh vực độc quyền này.

Nhờ vào bộ phận chuyên cá nhân hóa, Bentley khẳng định sẽ thỏa mãn mong muốn có một chiếc xe độc quyền cũng như đáp ứng những mong muốn từ phía khách hàng.

Bentley cân nhắc phát triển phiên bản giới hạn dựa trên Mulsanne - 2

Ngoài kế hoạch này, Bentley hiện đang xem xét phát triển thêm một chiếc SUV thứ hai, tiếp nối sự thành công của chiếc SUV Bentley Bentayga  và một chiếc xe thể thao dựa trên mẫu EXP 10 Speed 6.

Bentley cân nhắc phát triển phiên bản giới hạn dựa trên Mulsanne - 3

Nguồn tin cho biết, chiếc sedan mới của Bentley được dự kiến có giá bán khoảng 298.000 USD.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Suzuki Baleno 2016 giá 400 triệu đồng hợp với vợ chồng trẻ Suzuki Baleno 2016 giá 400 triệu đồng hợp với vợ chồng trẻ
Mẫu xe hatchback mới Suzuki Baleno 2016 đang rục rịch đổ bộ tới xứ sở kangaroo với nhiều chi tiết nửa kín nửa hở gây tò mò.
Ô tô - Công nghệ hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD trên xe BMW Công nghệ hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD trên xe BMW
Khi đang đi ở tốc độ 100km/h trên đường cao tốc, chỉ cần một khoảnh khắc liếc nhìn màn hình trung tâm thì chiếc xe của bạn đã đi được 28...
Tư vấn - Công bố giá Subaru BRZ 2017 bản giới hạn Công bố giá Subaru BRZ 2017 bản giới hạn
Subaru đã công bố giá chính thức cho mô hình Subaru BRZ 2017.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Bentley
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang