Bắt chước Pharaoh, đại gia Brazil chôn xe Bentley cùng khi chết

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 07:43 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Bentley

Một doanh nhân giàu có tại Brazil đã khuấy động làn sóng phản ứng tiêu cực khi ông công bố trên trang Facebook kế hoạch chôn chiếc Spur Bentley Continental Flying của mình.

Bắt chước Pharaoh, đại gia Brazil chôn xe Bentley cùng khi chết - 1

Ông Chiquinho Scarpa, 62 tuổi đứng cạnh bên chiếc hố đào sẵn để chôn chiếc xe của mỉnh - Ảnh: Carscoops

Giải thích cho hành động này, ông Chiquinho Scarpa 62 tuổi cho biết, tôi lấy cảm hứng từ việc các Pharaoh (Ai Cập) thường được chôn cũng các đồ đạc, tài sản quý giá.

Bắt chước Pharaoh, đại gia Brazil chôn xe Bentley cùng khi chết - 2

Để chứng minh điều này, ông đã đăng hình hố chôn được đào sẵn cho xe ở sân sau lâu đài ở Sao Paulo. Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra loạt phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là hành động lập dị hoặc thay vì chôn chiếc xe nên được tặng cho một tổ chức từ thiện.

Bắt chước Pharaoh, đại gia Brazil chôn xe Bentley cùng khi chết - 3

Thật bất ngờ, ngay sau những ồn ào trên vị doanh nhân lại xuất hiện trong một cuộc họp báo quảng bá cho Tuần lễ quốc gia của Brazil về hiến tạng với biểu ngữ "Thật vô lý để chôn một cái gì đó giá trị hơn nhiều so với một chiếc Bentley như các bộ phận cơ thể của mình".

Bắt chước Pharaoh, đại gia Brazil chôn xe Bentley cùng khi chết - 4

"Tôi là một người hiến tạng. Còn bạn?. Tại sao tôi không được chôn chiếc xe của tôi khi tôi muốn làm thế trong khi mọi người đều chọn chôn thứ quý giá hơn đó chính là cơ thể. Nội tạng có thể cứu sống nhiều người - không có gì giá trị hơn", vị doanh nhân chia sẻ thêm".

Theo Minh Phúc (Báo Giao thông)
Tin tức ô tô - Phát sốt với màn trình diễn của Jaguar F-Pace Phát sốt với màn trình diễn của Jaguar F-Pace
Jaguar F-Pace vừa có màn trình diễn chạy hai bánh nghiêng xe với tốc độ cao khiến người xem “dựng tóc gáy”.
Tư vấn - Soi kết cấu Rolls-Royce Wraith 21 tỷ đồng mới về Việt Nam Soi kết cấu Rolls-Royce Wraith 21 tỷ đồng mới về Việt Nam
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith 21 tỷ đồng mà thiếu gia Phan Thành vừa tậu đủ làm nhiều người “ngất ngây” vì sự sang trọng và hiện...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Bentley
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang