BAC mang mẫu siêu xe Mono Single-Seater Supercar tới Pebble Beach

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

BAC Mono sẽ được trưng bày phiên bản xe đua Mono Single-Seater của mình tại sự kiện Pebble Beach 2016.

Mẫu Mono đi kèm với một động cơ Mountune bốn xi-lanh 2,5 lít hoàn toàn mới đạt công suất 305 HP, giúp nó đạt đến 60 mph (96 km/h) chỉ trong 2,8 giây. Thực tế là chiếc xe này chỉ nặng 580 kg (1.278 lb).

BAC mang mẫu siêu xe Mono Single-Seater Supercar tới Pebble Beach - 1

Mono cũng từng xuất hiện tại Pebble Beach Concours d'Elegance năm ngoái, và Gumball 3000 Rally năm 2016. Nó đã trở thành chiếc xe đầu tiên sử dụng các tấm trọng lượng nhẹ làm bằng Graphene.

BAC mang mẫu siêu xe Mono Single-Seater Supercar tới Pebble Beach - 2

“Thật tuyệt vời khi được trở lại với môi trường tuyệt đẹp và uy tín của Pebble Beach. Những ngày cuối tuần tại Pebble Beach luôn là một bộ sưu tập huy hoàng của những chiếc siêu xe lớn nhất trên thế giới của mọi thời đại, và chúng tôi rất tự hào khi được đại diện BAC và các nhà sản xuất Anh ở California”, ông Mark Rayner, giám đốc điều hành BAC chia sẻ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Cadillac Escala Concept siêu sang lộ diện Cadillac Escala Concept siêu sang lộ diện
Cadillac Escala Concept sẽ được trình làng tại Pebble Beach Concours d'Elegance ở California.
Tư vấn - Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple Faraday Future tiếp tục "thu nạp" nhà nghiên cứu xe của Apple
The Detroit Bureau đưa tin, Công ty Faraday Future được cho là "tiếp nhận" nhà nghiên cứu dự án xe “Project Titan” của Apple.
Tư vấn - Top 10 xe cảnh sát đắt nhất khiến tội phạm khiếp vía Top 10 xe cảnh sát đắt nhất khiến tội phạm khiếp vía
Các nước giàu sắm cả các siêu xe hàng chục tỷ như Aston Martin One-77, Bugatti Veyron hay Ferrari, Lamborghini cho lực lượng cảnh sát thần...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang