Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Audi

Lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales của Úc mới đây đã được trang bị xe Audi S7 Sportback mới.

Lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales của Úc mới đây đã nhận được một đặc biệt trang bị, đó là chiếc xe Audi S7 Sportback sẽ được sử dụng trong chương trình tương tác cộng đồng và thanh niên.

Nguồn tin cho biết, những chiếc S7 Sportback được bàn giao cho lực lượng Lake Illawarra Area Command sử dụng trong 12 tháng và sẽ thay thế cho chiếc Audi RS4 Avant trước đó.

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 1

Để làm cho chiếc xe nổi bật trên đường phố, nó đã được trang trí trong một màu sơn độc đáo bởi các fan hâm mộ Facebook trên trang web Audi Australia vào năm ngoái. Ngoại thất xe được bao phủ bằng dòng decal Police và mô hình ca rô màu xanh và trắng phía dưới.

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 2

Trưởng bộ phận quản lý của Audi tại Úc, Andrew Doyle cho biết: “Audi S7 Sportback có một sự hiện diện nổi bật nhờ thiết kế sành điệu và âm thanh của động cơ V8 twin-turbo phi thường của nó, và do đó, nó là hoàn toàn phù hợp để tạo ảnh hưởng tại các sự kiện khác nhau. Audi đã giành được rất thành công tại thị trường Úc trong thập kỷ qua, và vì vậy chúng tôi rất vui mừng được đóng góp cho cộng đồng theo cách này”.

Chiếc Audi S7 Sportback được trang bị động cơ twin-turbo 4,0 lít V8, cho công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm và có thể tăng tốc đến 100 km/h chỉ trong 4,6 giây.

Một số hình ảnh chiếc Audi S7 Sportback của lực lượng Cảnh sát Tiểu bang New South Wales:

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 3

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 4

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 5

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 6

Audi S7 Sportback gia nhập Lực lượng Cảnh sát - 7

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - BMW sẽ gia nhập thị trường pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới BMW sẽ gia nhập thị trường pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới
BMW Blog đưa tin, BMW sẽ trình làng một chiếc xe pin nhiên liệu hydro mới vào đầu thập kỷ tiếp theo.
Tin tức ô tô - "Ngẩn ngơ" trước Lamborghini Spectro bản đua không người lái "Ngẩn ngơ" trước Lamborghini Spectro bản đua không người lái
Nhà thiết kế Matteo Gentile đã quyết định phát triển một chiếc xe đua Lamborghini hoàn toàn tự động.
Ảnh người đẹp và xe - Mãn nhãn trước thân hình sexy của mỹ nữ bên Maserati Mãn nhãn trước thân hình sexy của mỹ nữ bên Maserati
Biểu tượng "cây đinh ba" của Maserati hầm hố và dừ dẵn bao nhiêu, thì người đẹp sánh cùng lại sexy và duyên dáng bấy nhiêu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Audi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang