Audi độc đáo với ý tưởng quảng cáo Audi Piloted Driving

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Audi

Audi đã tận dụng thiếu sót này của khủng long T-REX để lên chương trình quảng cáo cho trình điều khiển mới của mình - Audi Piloted Driving.

Chúng ta vẫn thường đùa nhau rằng, khủng kong bạo chúa không thể làm những công việc của một người thường vì nó có một bàn tay “vô dụng” và quá ngắn. Audi đã tận dụng thiếu sót này của T-REX để lên chương trình quảng cáo cho trình điều khiển mới của mình - Audi Piloted Driving.

Audi độc đáo với ý tưởng quảng cáo Audi Piloted Driving - 1

Nguồn tin cho biết, chương trình này về cơ bản là chương trình lái xe tự trị của Audi, nó sử dụng một loạt các máy quét laser, cảm biến radar và máy ảnh để có thể xử lý các tình huống nảy sinh khi đang di chuyển.

Dự án này được đặt tên là “Jack”. Chiếc xe Audi Piloted Driving A7 concept đã được áp dụng chương trình trên và nó có thể tự điều khiển như một con người thực thụ, ví như việc vượt qua một chiếc xe tải với khoảng cách ngang rộng hoặc bật tín hiệu báo thay đổi làn đường khi đang di chuyển tới vạch ngăn cách.

Chiếc xe cũng sẽ có thể tự đưa ra đánh giá liệu tăng tốc hoặc phanh khi một xe khác tiếp tục được sáp nhập vào làn đường, và hệ thống định vị có thể xác định làn đường cho phép người lái xe có thể tiếp tục không cần cầm lái.

Audi độc đáo với ý tưởng quảng cáo Audi Piloted Driving - 2

Máy tính hỗ trợ trung tâm zFAS sẽ tính toán các chức năng tự động một cách tỉ mỉ giúp đèn tính hiệu vận hành hoàn hảo dựa trên những thông tin từ các cảm biến xung quanh. Ngoài ra, dựa trên tín hiệu thu được, máy tính có thể dự đoán những diễn biến tiếp theo và đề xuất phương án vận hành.

Khi xem video quảng cáo, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tỏ mò khủng long chui vào trong xe như thế nào? Tại sao nó có thể khởi động xe và đóng cửa lại? Nhưng trên hết hãy tận hưởng ý tưởng quảng cáo kỳ diệu này của Audi.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Ô tô - Pagani Huayra 78 tỷ đồng của Minh “Nhựa” đã về Việt Nam Pagani Huayra 78 tỷ đồng của Minh “Nhựa” đã về Việt Nam
Minh “Nhựa” vừa tung đoạn video ngắn, hé lộ việc chiếc siêu xe có tên gọi “thần gió” đã chính thức về đến Việt Nam.
Tin tức ô tô - Top 10 xe thích hợp nhất với lối sống năng động Top 10 xe thích hợp nhất với lối sống năng động
Chạy đa địa hình tốt, đa dạng, động cơ khỏe khoắn của các mẫu xế dưới đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong những chuyến đi.
Tin tức ô tô - Porsche Panamera Sport Turismo sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017 Porsche Panamera Sport Turismo sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017
Chiếc Porsche Panamera Sport Turismo được chờ đợi từ lâu đã sẵn sàng chào mừng ra mắt thế giới tại Triển lãm Geneva Motor Show 2017.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Audi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang