Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm 2017.

Mẫu siêu xe Acura NSX GT3 sẽ được tiến hành thử nghiệm nhiều lần trong mùa hè này trước khi nó sẵn sàng cạnh tranh cho cho mùa giải đua năm 2017.

Được kỳ vọng sẽ tham gia chiến dịch cạnh tranh tại Bắc Mỹ bắt đầu vào năm 2017, trong lần thử nghiệm này tại đường đua GingerMan ở South Haven, Michigan, chiếc NSX GT3 sẽ được trang bị vật liệu sợi carbon sẫm màu, giúp nó trông như một máy bay chiến đấu tàng hình trên đường đua.

Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử - 1

Cánh gió sau lớn, bộ khuếch tán dưới thân và hốc hút gió trên mui được mở rộng giúp “làm mát động cơ Biturbo V6 3,5 lít hiệu quả hơn”. Sức mạnh động cơ được truyền qua hộp số tuần tự 6 cấp tới bánh sau.

NSX GT3 hiện đang được chạy thử nghiệm và được xác nhận dành cho mùa giải FIA GT3 mùa thu này. Giống như phiên bản sản xuất, hãng sẽ xây dựng phiên bản xe đua tại Trung tâm Sản xuất Performance ở Ohio.

Acura NSX GT3 khoe cơ thể sợi carbon trên một đường thử - 2

“Được phát triển trên nền tảng vững chắc của phiên bản sản xuất Acura NSX, chúng tôi đang tiến bộ vững chắc và mong muốn đạt được thành công với mẫu xe đua GT3 năm tiếp theo”, phụ trách bộ phận Honda Performance Development chia sẻ.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Top 10 Motorhome sang trọng đắt nhất thế giới Top 10 Motorhome sang trọng đắt nhất thế giới
Nếu bạn yêu thích đi du lịch, đặc biệt yêu thích những con đường chinh phục thám hiểu, bạn nên sở hữu một trong những chiếc motorhome siêu...
Ảnh người đẹp và xe - Những thiên thần xinh đẹp và sexy bên xế sang (P1) Những thiên thần xinh đẹp và sexy bên xế sang (P1)
Những cô nàng xinh đẹp, duyên dáng, và không kém phần nóng bỏng của làng xế hộp dễ khiến người xem một phen "đứng hình".
Tư vấn - Công nghệ xe tự lái sẽ hút 25 tỷ USD đầu tư vào năm 2020 Công nghệ xe tự lái sẽ hút 25 tỷ USD đầu tư vào năm 2020
Tới năm 2020 các hãng sản xuất xe hơi sẽ đầu tư núi tiền 25 tỷ USD (khoảng 557 nghìn tỷ đồng) vào phát triển các công nghệ tự lái cho ô tô.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang