Acura NSX 2017 sắp có phiên bản roadster và Type R

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 08:30 AM (GMT+7)

Thương hiệu Honda Acura NSX mới đang kỳ vọng nhận thêm một số biến thể, trong đó có khả năng bao gồm phiên bản hiệu suất cao Type R và phiên bản Roadster.

Trong khi các siêu xe thể thao NSX được củng cố bởi một nền tảng riêng biệt, kỹ thuật trưởng dòng xe, Jason Bilotta tiết lộ cho Car Advice rằng, các nền tảng được thiết kế để phù hợp với nhiều phiên bản hơn.

Acura NSX 2017 sắp có phiên bản roadster và Type R - 1

“Bạn biết đấy, tôi đã thiết kế nền tảng này để có thể thích ứng vớ nhiều phiên bản khác nhau, và sử dụng nó như là một nền tảng mở rộng. Vì vậy, có khả năng chúng tôi sẽ thực hiện một số biến thể khác nhau tùy thuộc vào phản ứng của thị trường”, Bilotta xác nhận.

Thông thường, các biến thể sẽ hướng tới hiệu suất định hướng ngày càng cao hơn. Siêu xe Acura NSX Type R được dự kiến sẽ trở thành đối thủ của Porsche 911 Turbo, Ferrari 458 Italia, Audi R8 V10 và thậm chí là Porsche 991 GT3.

Acura NSX 2017 sắp có phiên bản roadster và Type R - 2

Siêu xe Acura NSX 2017 được trang bị hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 573 mã lực và mô-men xoắn cực đại 406 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 9 cấp. Sức mạnh hệ dẫn động cho phép Acura NSX 2017 nặng 1.725 kg tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 307 km/h. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tư vấn - Video Lamborghini Centenario trên đường đua: Kẻ dẫn đầu vĩ đại Video Lamborghini Centenario trên đường đua: Kẻ dẫn đầu vĩ đại
Là siêu xe mạnh nhất mà hãng xe Ý từng sản xuất, Lamborghini Centenario có công suất tối đa lên tới 770 mã lực.
Tư vấn - SEAT MII 2017 giá rẻ "nhá hình" SEAT MII 2017 giá rẻ "nhá hình"
Thương hiệu xe hơi SEAT mới đây tung ra một vài hình ảnh mô hình SEAT Mii 2017 sẽ tham gia triển lãm xe lớn vào mùa thu này.
Tư vấn - Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào?
Nhiều mẫu siêu xe lừng danh đã được tay chơi xe khét tiếng Cường Đô La bổ sung vào bộ sưu tập của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang