Vụ tai nạn xe ấn tượng nhất 2010

Thứ Ba, ngày 04/01/2011 07:00 AM (GMT+7)

Nói đến các vụ tai nạn xe hơi đáng nhớ trên đường đua năm 2010, chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc tới vụ tai nạn tại Nurburgring đã cướp đi sinh mạng của tay lái thử Hiromu Naruse, đội đua Toyota trong khi thử nghiệm siêu xe đầu tiên của Toyota- Lexus LFA vào tháng 6 vừa qua, hay vụ tai nạn của Heikki Kovalainen khi đâm vào một chiếc Audi R8 LMS tại Race of Champions.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Tuy nhiên, với tiêu chí bình chọn khá mới mẻ đó là không dựa trên thương tích, số người thương vong, mà dựa trên sự tồn tại của tài xế, Topspeed đã quyết định bình chọn vụ tai nạn của tay đua công thức một Mark Webber là tai nạn ấn tượng nhất năm 2010 vừa qua.

Vụ tai nạn xe ấn tượng nhất 2010 - 1

Hình ảnh vụ tai nạn của tay đua Mark Webber

Đây là vụ tai nạn mà chiếc RB6 của tay lái Mark Webber đã đâm sầm vào chiếc T127 của Kovalainen ở đoạn đường chuẩn bị vào cua. Kết quả, xe của Webber bị lộn trên không trung trước khi đập mạnh xuống đường trong tư thế úp, rồi trượt ra ngoài lề đường, trước khi đập vào hàng rào lốp cao su. Trong vụ này, tốc độ cực cao lên đến 186 dặm/giờ của RB6 là nguyên nhân chính, trong khi việc Kovalainen giảm tốc đột ngột (để bắt cua) khiến anh không thể xử lý kịp thời.

Mời các bạn cùng theo dõi video thoát chết đầy may mắn của tay đua Mark Webber:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: Mark Webber, o to, tai nan xe, Webber
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7