Việt Nam Suzuki giới thiệu 3 dòng xe thân thiện với đường phố đô thị.

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Suzuki

Vừa qua, VIỆT NAM SUZUKI đã trưng bày tại Việt nam Motor Show 03 dòng xe cá tính thân thiện với đường phố đô thị, trong đó có dòng xe nổi bật lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, đó là chiếc VITARA 2015.

Năm nay, lấy thông điệp “Đậm phong cách – Vững thành công”, toàn bộ gian hàng và sản phẩm trưng bày của Việt Nam SUZUKI chỉ sử dụng những gam màu cá tính, thể hiện phong cách, sự tự tin và thành công của người sử dụng. Thiết kế gian hàng lấy cảm hứng từ chiếc VITARA hoàn toàn mới với biểu tượng chữ “V” ấn tượng nằm ngay tại trung tâm gian hàng.

Việt Nam Suzuki giới thiệu 3 dòng xe thân thiện với đường phố đô thị - 1

Việt Nam Suzuki giới thiệu 3 dòng xe thân thiện với đường phố đô thị - 2

VITARA hoàn toàn mới, mẫu xe compact SUV mạnh mẽ với mức giá khá hợp lý và sự lựa chọn lên đến 14 màu, hứa hẹn sẽ là mẫu xe phù hợp với các phái mạnh thích thể hiện cá tính trong năm nay.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, SUZUKI còn mang đến Motor Show 2015 các phiên bản đặc biệt của Swift và Ertiga với logo mạ vàng, phim cách nhiệt 3M cao cấp và ghế bọc da sang trọng.

Việt Nam Suzuki giới thiệu 3 dòng xe thân thiện với đường phố đô thị - 3

Việt Nam Suzuki giới thiệu 3 dòng xe thân thiện với đường phố đô thị - 4

Với Motor Show 2015, Việt Nam SUZUKI kỳ vọng mang đến không chỉ là một triển lãm trưng bày sản phẩm, mà quan trọng hơn là không gian bộc lộ cá tính của các dòng xe thành thị, qua đó mở ra cơ hội tương tác hai chiều giữa nhà sản xuất và khách hàng, giúp Suzuki có cơ sở để vạch định được những chiến lược kinh doanh phù hợp, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem trên website: www.suzuki.com.vn/vitara

(Theo Khám phá)
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7