Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche

Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 13:13 PM (GMT+7)

Hãng Porsche vừa phát hành một đoạn clip ngắn giới thiệu sơ qua về những chiếc xe đặc biệt được xây dựng trong thời gian qua.

Trong khi mọi người vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc 918 Spyder, thì Porsche đã tung ra một đoạn video giới thiệu sơ qua về bảo tàng, nơi lưu trữ những chiếc xe cổ có giá trị và xếp vào hàng hiếm nhằm xua tan cái không khí căng thẳng chờ đợi.

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 1

Bảo tàng Porsche đặt ở Stuttgart có diện tích trưng bày lên đến 5.600m2 với trị giá 131,64 triệu USD, nằm ngay cạnh bản doanh của hãng ở Stuttgart, Đức. Bảo tàng Porsche là nơi nhà sản xuất ô tô Đức lưu trữ những di sản của mình trong suốt 8 thập kỷ đã qua.

Đặc biệt, cơ sở này không chỉ là nơi dành riêng cho những mẫu xe của Porsche, mà nó còn được hãng xe Đức lưu lại cả những chiếc xe đặc biệt từ các nhà sản xuất ô tô khác, chẳng hạnh như Audi RS2 Avant, một vài chiếc Seats và Ladas, thậm chí có cả những chiếc xe gia đình phiên bản khái niệm đến từ hãng xe Trung Quốc.

Ở trong phần đầu đoạn video, chúng ta có thể nhận thấy sự hiện diện của chiếc 911 Turbo, chiếc xe chính là món quà sinh nhật mà Ferdinand Porsche (người gây dựng ra hãng Porsche) dành tặng cho cô con gái cưng của mình là Louise Porsche Pieche.

Trong phần hai của video về bảo tàng Porsche, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một số chiếc xe đặc biệt như 996 Bulletproof, 906 Ollon-Villars Hill Climb, FLA Concept Study, 924 World Record Car, 928 Convertible Prototype, 908 Targa Florio và 984 Porsche Junior.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Thêm ảnh bảo tàng hãng xe Porsche

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 2

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 3

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 4

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 5

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 6

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 7

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 8

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 9

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 10

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 11

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 12

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 13

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 14

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 15

Trang Tin tức 24H cập nhật nhanh nhất TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY trong nước & thế giới. Tổng hợp những bộ sưu tập SIÊU XE đình đảm HOT nhất, MỚI nhất tại 24H.COM.VN

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề:Bao tang Porsche, Porsche, hang xe Porsche, hang Porsche, xe Porsche, o to, Porsche 918 Spyder, ô tô, xe xin
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bao tang Porsche

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhat, OBAMA ĐẾN VIỆT NAMCopa America 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7