"Sốc" với đám cưới có trăm chiếc Rolls-Royce và Mercedes-Benz

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 20:58 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Mercedes

Hàng trăm chiếc xe trong đó có Rolls-Royce Phantom, Ghost, Wraith, Mercedes S-class, G-class, GL-class xếp hàng ngay ngắn để đợi đưa dâu.

Những mẫu xe vua như Rolls-Royce Phantom, Ghost, Wraith, Mercedes S-class, G-class, GL-class xếp hàng ngay ngắn, theo đúng chủng loại phía sau hai chiếc SUV dẫn đường, kéo dài cả vài cây số tại một vùng quê được cho là ở Nga.

"Sốc" với đám cưới có trăm chiếc Rolls-Royce và Mercedes-Benz - 1

Một hàng dài cả cây số toàn các xe Rolls-Royce Phantom, Ghost, Wraith, Mercedes S-class... - Ảnh cắt từ clip

Những chiếc xe này đều gắn camera hành trình ghi lại cảnh dàn xe xếp hàng ngay ngắn theo dãy dài hàng cây số khi phải chạy xa để tìm chỗ đỗ với đúng loại xe của mình, dường như đây là một chiếc GL-class khi tìm thấy chỗ của mình ở đuôi hàng. Chưa dừng lại ở đó, phía sau xe gắn camera còn một hàng dài vô tận những chiếc Mercedes khác.

Khi đăng tải trên các trang mạng xã hội, với khoảng gần 20 chiếc Rolls-Royce và cả trăm chiếc Mercedes gắn hoa, nhiều người bình luận, dường như chủ nhân của đám cưới phải sinh hoạt ở nhiều câu lạc bộ Rolls-Royce và Mercedes để quy tụ nhiều xe đi dự cưới như vậy.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một hàng dài xe hạng sang xếp ngay ngắn bên vệ đường:

Theo Thiên Vương (Báo Giao thông)
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 9 rước dâu tại Hà Nội Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 9 rước dâu tại Hà Nội
Ngoài xe dâu Rolls-Royce Phantom biển tứ quý cho đám cưới, xe hoa, tại Hà Nội còn xuất hiện những xế sang Cadillac SRX, Audi TT Roadster,...
Ô tô - Xe máy - Hơn 20 siêu xe "rồng rắn" đi rước dâu Hơn 20 siêu xe "rồng rắn" đi rước dâu
Hàng loạt siêu xe, và xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom, Ferrari, Lamborghini… nối đuôi nhau trong đám rước dâu hoàng tráng tại Trung...
Ô tô - Xe máy - Dàn xế độ đi rước dâu ở Sài Gòn Dàn xế độ đi rước dâu ở Sài Gòn
Đám cưới một thành viên trong câu lạc bộ xe đang diễn ra ở Sài Gòn có sự góp mặt của dàn xe độ từ xe hoa cho đến một số xe khác trong đoàn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Mercedes
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang