Siêu xe đặc biệt của tỷ phú gây náo loạn đường phố

Thứ Hai, ngày 28/04/2014 08:44 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lamborghini

Chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50th Anniversario trong đoạn video thuộc sở hữu của tỷ phú James Stunt đến từ nước Anh.

Trong năm 2013, khi đến thăm thủ đô London của Anh, bạn chắc chắn sẽ nhiều lần gặp gỡ hoặc ít nhất là nghe tiếng pô của những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4. Cứ như London là chốn đi về riêng của siêu xe đến từ nước Ý.

Một thời gian sau đó, mọi chuyện bắt đầu lắng xuống khi những chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 không còn xuất hiện nhiều trên đường phố London nữa. Tuy nhiên, sau khi hãng Lamborghini ra mắt Aventador Roadster, cơn bão siêu xe mui trần nước Ý lại bùng lên.

Siêu xe đặc biệt của tỷ phú gây náo loạn đường phố - 1

Phiên bản mới nhất của dòng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster chính là 50th Anniversario. Đây là phiên bản đặc biệt, được ra đời để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập nhãn hiệu Lamborghini đình đám. 

Một số chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50th Anniversario hiện nay đã xuất hiện trên đường phố London. Điển hình như chiếc xe màu đen của tỷ phú James Stunt nổi tiếng tại Anh.

Ngoài Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50th Anniversario, James Stunt còn từng xuất hiện cùng một số xe đắt tiền khác như Rolls-Royce phiên bản độ Mansory và Range Rover. Không chỉ có tiếng trong giới kinh doanh, James Stunt còn nổi tiếng sau khi cặp kè với Petra Ecclestone, con gái của "ông trùm F1".

Cùng chiêm ngưỡng chiếc Lamborghini Aventador LP720-4 Roadster 50th Anniversario màu đen bóng của tỷ phú nước Anh:

Theo Autopro
Tin tức ô tô - xe máy - Lamborghini Aventador màu cam bất ngờ về Quảng Ninh Lamborghini Aventador màu cam bất ngờ về Quảng Ninh
Chiếc Lamborghini Aventador màu cam vừa được bắt gặp di chuyển trên con đường đầy bùn đất ở Quảng Ninh.
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long Lamborghini Aventador thửa riêng cho Thành Long
Chiếc Lamborghini Aventador Jackie Chan Edition được thửa riêng cho nam diễn viên nổi tiếng Thành Long dự kiến sẽ được giới thiệu tai triển...
Ô tô - Xe máy - Siêu xe Lamborghini và Ferrari dầm mưa tại Hà Nội Siêu xe Lamborghini và Ferrari dầm mưa tại Hà Nội
Có 4 siêu xe đình đám, trong đó 3 chiếc là thương hiệu Lamborghini và 1 chiếc Ferrari 458 Italia xếp hàng dưới lòng đường Liên Trì – Nguyễn...
Ô tô - Xe máy - 5 siêu xe Lamborghini tụ họp ở Sài Gòn 5 siêu xe Lamborghini tụ họp ở Sài Gòn
Những siêu xe Lamborghini đình đám nhất hiện nay ở Việt Nam như Aventador, Murcielago LP670-4 SV hay Murcielago xanh cốm vừa có cuộc hội ngộ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lamborghini
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang