Sau 1/7 xe Lamborghini Huracan tăng giá hơn 5,5 tỷ đồng tại VN

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 09:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lamborghini

Kể từ sau ngày 01/07/2016, giá bán lẻ dành cho dòng xe Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ được bán với mức giá từ 19,899 tỷ VNĐ.

Sau khi hoàn thành thủ tục thông quan, Lamborghini Hà Nội đã chính thức công bố giá bán lẻ của Lamborghini Hurcan LP580-2 tại thị trường Việt Nam. Theo Lamborghini Hà Nội, giá bán lẻ công bố 14,388 tỷ VNĐ này là giá bán lẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi chính thức có hiệu lực. Kể từ sau ngày 01/07/2016, giá bán lẻ dành cho dòng xe Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ được bán với mức giá từ 19,899 tỷ VNĐ. 

Sau 1/7 xe Lamborghini Huracan tăng giá hơn 5,5 tỷ đồng tại VN - 1

Để giúp cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng của dòng xe Huracan LP580-2, trong tháng 6 năm 2016 Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp với học viện đào tạo Lamborghini Accademia triển khai Intensivo Program, chương trình lái và trải nghiệm tại Imola, một trong những trường đua nổi tiếng nhất tại Ý. Tham gia chương trình Intensivo Program, khách hàng có cơ hội để cải thiện kỹ năng lái xe thậm chí kiểm tra các giới hạn của mình về khả năng điều khiển xe ôtô. 

Chưa hết, với những khách hàng đam mê tốc độ, các huấn luyện viên sẽ yêu cầu bạn đóng vai những tay đua đích thực trên đường đua Imola Circuit sau khi được đào tạo các kỹ năng đua xe cơ bản. Thông số kỹ thuật của đường đua được công bố, sau mỗi vòng đua kết quả phân tích sẽ được thông báo giúp bạn nhận biết được sự cải thiện kỹ năng cũng như cảm nhận được những tính năng ưu việt của Huracan LP580-2 nói riêng và các dòng xe của Lamborghini nói chung.

Sau 1/7 xe Lamborghini Huracan tăng giá hơn 5,5 tỷ đồng tại VN - 2

Mẫu xe Lamborghini Huracan LP580-2

Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe Lamborghini chính hãng trong tháng 6 năm 2016 mà bất cứ người đam mê tốc độ nào cũng có thể đăng ký tham gia. Hãy liên hệ với đại lý Lamborghini Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Cũng theo thông tin từ Lamborghini Hà Nội, kể từ ngày 28/5/2016 đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống xây dựng cấu hình xe Lamborghini trực quan (phiên bản mới nhất) dành cho khách hàng. Phần mềm Lamborghini Car Configurator này cho phép khách hàng thực hiện mọi yêu cầu cá nhân hóa theo chương trình Ad Personam của Lamborghini toàn cầu. 

Sau 1/7 xe Lamborghini Huracan tăng giá hơn 5,5 tỷ đồng tại VN - 3

Với mỗi tùy chọn, hệ thống sẽ hiển thị trực quan trên màn hình cỡ lớn giúp khách hàng có thể hình dung dễ hơn hoặc thay đổi tùy chọn thuận tiện hơn, đặc biệt là tùy chọn nội thất nơi khách hàng có thể cá nhân hóa tối đa theo sở thích của mình.

Ngoài ra, các chuyên gia thiết kế nội thất và nhà thiết kế thời trang của Lamborghini tại Sant’Agata, Bologna, Ý cũng tham gia tư vấn cách phồi màu nội thất hay thiết kế logo cá nhân cho khách hàng trực tuyến ngay trên hệ thống này. Lamborghini Car Configurator giúp khách hàng hiện thực hóa siêu xe trong mơ của mình.

Sau 1/7 xe Lamborghini Huracan tăng giá hơn 5,5 tỷ đồng tại VN - 4

Theo Hướng Minh (Infonet)
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Aventador đạt cột mốc xuất xưởng 5.000 chiếc Lamborghini Aventador đạt cột mốc xuất xưởng 5.000 chiếc
Lamborghini đã chính thức đạt được một cột mốc quan trọng sau khi hoàn thành lắp ráp chiếc xe Aventador thứ 5000.
Ô tô - Xe máy - 12 điểm độc của "siêu bò mộng" Lamborghini Centenario 12 điểm độc của "siêu bò mộng" Lamborghini Centenario
Lamborghini Centenario giá hơn 40 tỷ đồng, có nhiều chi tiết độc đáo là sản phẩm để kỷ niệm 100 năm ngày sinh người sáng lập Ferruccio...
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Huracan "tử nạn" ở Tp.HCM Lamborghini Huracan "tử nạn" ở Tp.HCM
Vụ tai nạn khiến "siêu bò" bị hư hỏng nặng ở phần đầu, nắp ca-pô bay ra khỏi xe, để lộ cả phần khung trước ca-bin.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7