Ngắm "Nữ thần vàng" Nissan R35 GT-R

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 08:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ô tô Nissan

Chiếc xe Nissan R35 GT-R của hãng Kuhl Racing được mạ kim loại màu vàng toàn bộ xe và trải qua hàng trăm giờ chuyển đổi để thông qua xử lý đặc biệt.

Osaka là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản sau Tokyo, là trung tâm kinh tế của miền tây Nhật Bản. Mặc dù Tokyo Motor Show nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các hãng xe lớn, nhưng Osaka Auto Messe cũng thu hút rất nhiều loại xe tùy chỉnh, xe độ, phụ kiện sửa đổi. Nổi bật nhất là chiếc xe Nissan R35 GT-R của hãng Kuhl Racing.

Ngắm "Nữ thần vàng" Nissan R35 GT-R - 1

Chiếc xe “Nữ thần vàng” R35 GT-R do hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản Kuhl Racing và nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng thế giới mang quốc tịch Nhật Bản Isawa phối hợp thiết kế, sản xuất.

Chiếc xe này được mạ kim loại màu vàng toàn bộ xe và trải qua hàng trăm giờ chuyển đổi để thông qua xử lý đặc biệt. Điều này cho phép độ dày vỏ xe có thể khắc đầy đủ chi tiết, trong khi chất chrome để duy trì đảm bảo ánh kim loại.

Ngắm "Nữ thần vàng" Nissan R35 GT-R - 2

Bên cạnh đó, chiếc xe được sử dung bánh xe AMF Forged F201 của Mỹ. Những bánh xe F201 của AMF sử dụng phương pháp rèn áp suất tương tự trong ngành hàng không của Mỹ. Nó giúp chiếc xe tăng cường tốc độ và hiệu suất kiểm soát.

Ngắm "Nữ thần vàng" Nissan R35 GT-R - 3

AMF cung cấp 4 sự lựa chọn kích thước bánh xe từ 19-22 inch, mỗi bánh xe có giá khoảng 1.150 USD.

Ngắm "Nữ thần vàng" Nissan R35 GT-R - 4

Nguồn tin cho biết, mặc dù chiếc xe có thể không được xuất hiện trên đường phố nhưng nó vẫn là kiệt tác của hãng và niềm khao khát của mỗi ai trong chúng ta.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Ô tô - Xe máy - "Dân chơi" Hà Tĩnh tậu "vua địa hình" độc nhất Việt Nam "Dân chơi" Hà Tĩnh tậu "vua địa hình" độc nhất Việt Nam
Xế sang Mercedes-Benz G500 Edition 35 độc nhất Việt Nam đã có chủ.
Ảnh người đẹp và xe - Ngắm chân dài có vòng 1 ngoại cỡ bên siêu xe bạc tỷ Ngắm chân dài có vòng 1 ngoại cỡ bên siêu xe bạc tỷ
Bên chiếc Mercedes-Benz G63 AMG giá trên 7 tỷ đồng, người đẹp vẫn nổi bật với vòng một bốc lửa và gợi cảm.
Ô tô - Xe máy - Mẫu xe siêu rẻ Honda Navi “cháy hàng” ở Ấn Độ Mẫu xe siêu rẻ Honda Navi “cháy hàng” ở Ấn Độ
Honda Navi mang hình hài xe số nhưng hoạt động như xe ga có giá chỉ hơn 13 triệu đồng tại Ấn Độ đã nhận được hơn 900 đơn đặt hàng trước dù...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ô tô Nissan
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang