Ngắm mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới

Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

Gần đây, thị trường ô tô trực tuyến đã đăng tải một loạt hình ảnh phiên bản cải tiến LUXGEN 5 Sedan. Thiết kế và vật liệu của phiên bản cải tiến đều được thay đổi khá nhiều.

Gần đây, thị trường ô tô trực tuyến đã đăng tải một loạt hình ảnh phiên bản cải tiến LUXGEN 5 Sedan. Thiết kế và vật liệu của phiên bản cải tiến đều được thay đổi khá nhiều.

Ngắm mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới - 1

Mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới

Nguồn tin cũng cho biết, mẫu xe LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới này sẽ được dự kiến bán ra trong nửa đầu năm nay.Về bề ngoài, những đường trơn trên thân xe và phong cách tổ hợp đèn phía trước và sau đều được cải thiện, đèn trước được lắp đặt thêm đèn LED, bộ phận đèn phía sau cũng được trang trí với kiểu dáng đẹp hơn.

LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới vẫn giữ nguyên phần trung tâm điều khiển như thế hệ cũ, nhưng vật liệu đều được thay đổi, đặc biệt là được thay đổi bằng nhựa mềm hơn so với thế hệ cũ. Chính điều này giúp thiết kế xe mềm mại, nâng cao chất lượng của xe.

Ngắm mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới - 2

Phần nội thất mềm là điểm nhấn của mẫu xe mới

Tuy nhiên cho tới nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về các thông số động lực của mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới. Nhưng chế độ lái xe ECO

sẽ giúp giảm mức nhiên liệu tiêu thụ. Trước đó, có tin đồn cho rằng chiếc xe mới sẽ sử dụng động cơ 1.8T và 2.0T, công suất tối đa lần lượt lên tới 180 mã lực và 188 mã lực.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Xe xịn - Tận mắt mẫu Volkswagen Golf Sportsvan thế hệ mới Tận mắt mẫu Volkswagen Golf Sportsvan thế hệ mới
Mô hình xe Golf Sportsvan thế hệ mới đã được chính thức niêm yết vào ngày 9/2 vừa qua, với giá bán khoảng hơn 868 triệu đồng.
Tư vấn - Ford Focus RS mạnh mẽ và sang chảnh Ford Focus RS mạnh mẽ và sang chảnh
Chiếc Focus RS thế hệ thứ 3 của Ford sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 2.3 lít mạnh mẽ trên Mustang.
Ô tô - Xe máy - Lộ hình dạng Infiniti QX30 Lộ hình dạng Infiniti QX30
Mẫu xe hơi sang trọng này sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2015, dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang