Lộ hình ảnh Rolls-Royce Phantom Porto Cervo bản đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 07:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Rolls-Royce

Gần đây, hãng Rolls-Royce Phantom vừa cho ra mắt hình ảnh chính thức của chiếc Porto Cervo phiên bản đặc biệt. 

Gần đây, hãng Rolls-Royce Phantom vừa cho ra mắt hình ảnh chính thức của chiếc Porto Cervo phiên bản đặc biệt.

Lộ hình ảnh Rolls-Royce Phantom Porto Cervo bản đặc biệt - 1

Cận cảnh Porto Cervo phiên bản đặc biệt 

Tên xe Porto Cervo là các khu nghỉ mát nổi tiếng tại bến cảng Porto Cervo của Ý. Nguồn tin cho biết, phiên bản đặc biệt này sẽ được giới hạn sản xuất chỉ 3 chiếc trên toàn thế giới, nhưng hiện tại giá chính thức của nó chưa được công bố.

Về hình dánh ngoại thất, chiếc xe sử dụng một “cơ thể” màu xanh, tương ứng với nước biển và màu trắng là biểu tượng của các bãi biển.

Lộ hình ảnh Rolls-Royce Phantom Porto Cervo bản đặc biệt - 2

Nội thất sang trọng 

Nội thất của xe tương đồng với màu sắc ngoại thất, kết hợp giữa màu trắng và xanh nước biển, ngoài ra vật liệu trang trí được sử dụng gỗ óc chó.

Chiếc xe mới cũng được thiết kế thêu một huy hiệu hình ngôi sao duy nhất trên ghế tựa đầu, và vẫn kế thừa hình mái độc đáo của Rolls-Royce, nổi bật sang trọng. Về sức mạnh, Rolls-Royce Phantom Porto Cervo bản đặc biệt vẫn được trang bị một động cơ twin-turbo V12 6.6L, công suất tối đa 632Ps, mô-men xoắn cao điểm của 800 Nm, phù hợp với hộp số tay 8 cấp.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom đặc biệt nhất hành tinh Rolls-Royce Phantom đặc biệt nhất hành tinh
Toàn bộ ngoại thất chiếc xe đã được độ lại một cách tỉ mỉ, cầu kì khiến nó vô cùng lóng lánh và trở thành tâm điểm trên phố.
Ô tô - Xe máy - Mê mẩn trước Rolls-Royce Phantom Metropolitan Collection mới Mê mẩn trước Rolls-Royce Phantom Metropolitan Collection mới
Hãng xe siêu sang Rolls-Royce vừa chính thức trình làng siêu phẩm mới Phantom Metropolitan Collection, và chỉ có 20 chiếc được sản xuất.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội Rolls-Royce Phantom hình rồng hàng thửa của đại gia Hà Nội
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có ngoại thất nổi bật với đường kẻ chỉ màu vàng chạy dọc thân xe cùng hình rồng ở phía trước.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom mới hiện nguyên hình Rolls-Royce Phantom mới hiện nguyên hình
Phiên bản thử nghiệm của mẫu Rolls-Royce Phantom mới không chỉ xuất hiện với ngoại thất, mà còn những hình ảnh nội thất của xe.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Rolls-Royce
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang