Lộ diện Kia Optima thế hệ mới

Thứ Ba, ngày 31/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Hãng xe Kia chính thức công bố ảnh thiết kế mẫu xe Kia Optima phiên bản Bắc Mỹ mới.

Trước thềm Triển lãm mô tô tại New York sắp tới, các nhà cung cấp đang chuẩn bị cho sự ra mắt hoàn hảo của các sản phẩm của mình, hãng xe Kia chính thức công bố ảnh thiết kế mẫu xe Kia Optima phiên bản Bắc Mỹ mới. Mẫu Kia Optima mới còn được gọi là Kia K5 sẽ được chính thức ra mắt tại New York Auto Show ngày 1 tháng 4 tới.

Lộ diện Kia Optima thế hệ mới - 1

Mẫu Kia Optima mới

Kia K5 mới có rất nhiều những thay đổi nâng cấp, phần đầu tương tự mẫu concept SPORTSPACE; Thiết kế vẫn tôn vinh kiểu mũi hổ đặc trưng của thương hiệu nhưng kết hợp với hốc gió nằm thấp hơn. Phần dưới thiết kế cửa hút không khí hình thang, hai bên cạnh của cửa hút không khí nhấn mạnh phong cách thể thao.

Các quan chức cấp cao của Kia cho biết, mẫu Kia K5 mới sẽ phù hợp với các loại động cơ khác nhau, nội thất khoải mái phù hợp nhu cầu khách hàng, mang lại cảm giác công nghệ nội thất tốt hơn so với các mẫu tiền nhiệm. Ngoài ra Kia K5 còn có thể cho ra mắt phiên bản station wagon.

Nguồn tin cũng cho biết, phiên bản Bắc Mỹ sẽ được trang bị động cơ 1.6T, động cơ hút khí tự nhiên 2.4T và động cơ 2.0T. Phiên bản châu Âu của chiếc xe sẽ được trang bị với động cơ CRDi 1,7 lít , còn phiên bản hybrid cũng sẽ sử dụng động cơ diesel CRDi 1,7 lít này.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Ô tô - Xe máy - Kia Morning 2015 giá mềm sắp ra mắt Kia Morning 2015 giá mềm sắp ra mắt
Phiên bản cải tiến Kia Morning 2015 sẽ sở hữu những nâng cấp về nội thất, và dùng động cơ xăng 1.0L MPI đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6.
Thế giới xe - Kia triệu hồi 87.000 xe Forte có nguy cơ cháy nổ Kia triệu hồi 87.000 xe Forte có nguy cơ cháy nổ
Kia bắt đầu triệu hồi 86.880 xe Forte vào tháng 2.2015 do phát hiện dòng xe này bị lỗi quạt làm mát điện trở khiến xe có nguy cơ cháy nổ.
Xe xịn - Kia Sedona 2015 đã “đổ bộ” tới Việt Nam Kia Sedona 2015 đã “đổ bộ” tới Việt Nam
Xuất hiện lần đầu tại New York vào tháng 4 năm ngoái, tới ngày 15/1/2015, xe hơi Kia Sedona đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.
Xe xịn - Kia KX3 bất ngờ xuất hiện, ra mắt tháng 3 tới Kia KX3 bất ngờ xuất hiện, ra mắt tháng 3 tới
Mẫu xe mới đang được Kia hoàn thiện bằng những bài thử nghiệm, và sẽ ra mắt trong tháng 3/2015.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang