Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera
Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera

Chủ Nhật, ngày 23/05/2010 07:17 AM (GMT+7)

Theo chối bỏ của Audi thì đây không phải là mẫu thiết kế chính thức của hãng. Nhưng dù sao nó vẫn là một gì đó mà người hâm mộ Audi có thể sẽ được thưởng thức trong tương lai gần.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nghiên cứu và thiết kế ý tưởng mô hình tưởng tượng Audi A9 là đứa con tinh thần của nhà thiết kế người Tây Ban Nha, Dani Garcia. Mẫu A9 là một chiếc sedan/coupe được thiết kế dựa trên mẫu A8 va mô hình của nó được ví von như "soái hạm" của Audi. Nó sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Porsche Panamera.

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 1

Phần xa nhất và được coi là giàu trí tưởng tượng của thiết kế này chính là hệ thống kính chắn gió và kính trên nóc, chúng được chế tạo bằng một vật liệu là công nghệ nano chưa từng được ứng dụng trước đó. Điều này cũng đặt ra câu hỏi, liệu công nghệ nano có thể tự sửa chữa, và thay đổi màu sắc the yêu cầu khi có thiệt hại xảy ra.

Garcia cho rằng thiết kế của mình bị ảnh hưởng nhiều của "Thành phố Nghệ thuật và Khoa học", thành phố quê hương ông ở Valencia do kiến trúc sư Santiago Calatrava thiết kế.

Cung cấp năng lượng cho chiếc A9 sẽ là một hệ thống truyền lực với động cơ hybrid truyền thống, làm việc cùng với bốn động cơ điện ở mỗi bánh xe.

Toàn bộ chiếc xe giống như một mái nhà, sẽ có một hệ thống bảng điện tử mà trong quá trình điều khiển có thể lựa chọn màu sắc của xe tại các điểm liên lạc thông qua một cái nút.

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 2

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 3

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 4

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 5

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 6

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 7

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 8

Lộ diện Audi A9 đối thủ của Porsche Panamera - 9

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: Audi, Porsche Panamera, thiết kế
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Facebook, xe Piaggio Liberty, xe may Honda SH 2012, xe tay ga, gia Piaggio Liberty, gia Honda SH 2012, Liberty, Piaggio, SH 2012, Honda, Piaggio Liberty, Honda SH 2012, chon Honda SH 2012 hay Piaggio Liberty, Honda SH 2012 hay Piaggio Liberty, xe may, SH noi, Honda SH, xe tay ga Liberty S 125 ie, Liberty S 125, Piaggio Liberty S 125 ie, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7