Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lamborghini

Phiên bản màu đen hầm hố và mạnh mẽ của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mới đây đã xuất hiện trong một bãi xe ở Cao Bằng.

Theo một số nguồn tin chúng tôi nhận được, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen này thuộc diện tạm nhập tái xuất và chỉ lưu lại đây thời gian ngắn trước khi được xuất sang Trung Quốc.

Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng - 1

Lamborghini Aventador màu đen quá cảnh tại Cao Bằng (Ảnh: Facebook Hoàng Diệu)

Trước đó, hai chiếc Aventador màu đen và màu trắng khác cũng từng quá cảnh ở Quảng Ninh. Như vậy, nếu tính luôn hai chiếc Aventador màu cam và màu vàng hiện đang "thường trú" tại TP.HCM, đây là chiếc Aventador màu đen thứ hai và là chiếc Aventador thứ 5 từng có mặt ở Việt Nam.

Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, cho công suất 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa đầy 3 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ngoài chiếc Aventador màu đen, người ta còn phát hiện một chiếc Lamborghini Gallardo màu xanh cốm, và chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom cũng thuộc diện tạm nhập tái xuất.

Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng - 2

Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng - 3

Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng - 4

Chiếc Gallardo màu xanh

Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về Cao Bằng - 5

Và một chiếc Rolls-Royce Phantom

Nguyễn Thanh (Tổng hợp) (Ảnh: Facebook Hoàng Diệu)
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Aventador được trưng bày công khai tại Sài Gòn Lamborghini Aventador được trưng bày công khai tại Sài Gòn
Trong ba ngày từ 22 đến 24/12, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam sẽ được trưng bày và cho phép chụp ảnh rộng rãi tại TP.HCM.
Ô tô - Xe máy - Dàn xe Lamborghini Aventador khạc lửa, nẹt pô Dàn xe Lamborghini Aventador khạc lửa, nẹt pô
Dàn siêu xe Lamborghini Aventador xếp thành hàng ngang đồng thanh nẹt pô, và khạc lửa khiến người xem thật sự phấn khích.
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Aventador màu vàng thoắt ẩn, thoắt hiện tại VN Lamborghini Aventador màu vàng thoắt ẩn, thoắt hiện tại VN
Sau khi trở thành chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên về Việt Nam hồi giữa tháng 6/2012, siêu xe màu vàng chỉ được bắt gặp một vài lần tại...
Ô tô - Xe máy - Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về VN Lamborghini Aventador màu đen bất ngờ về VN
Hiện tại, vẫn chưa biết đây là chiếc siêu xe thuộc sở hữu của một đại gia Việt Nam hay ghé thăm Quảng Ninh dưới dạng tạm nhập, tái xuất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lamborghini
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang