“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam.

Thứ Tư, ngày 08/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mẫu xe côn tay Honda WINNER 150. Đây là mẫu xe côn tay đầu tiên do Honda Việt Nam sản xuất, đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi nó được đem đến giới thiệu tại triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam diễn ra vào tháng 4 vừa qua.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 1

Mẫu xe mang các đường nét hầm hố của những chiếc xe thể thao thực thụ với các nét  cắt xẻ, góc cạnh đều rất dứt khoát mang lại cho chiếc xe dáng vẻ mạnh mẽ chắc chắn.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 2

Mẫu xe sử dụng đèn pha LED cho ánh sáng dịu mắt, với đường cắt chữ V ấn tượng.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 3

Phần đuôi xe vuốt cao mạnh mẽ cùng cụm đèn hậu liền khối gọn gàng và tay nắm sau cũng tôn thêm vẻ ngoài thật ngầu, chất, chắc chắn cho WINNER 150.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 4

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 5

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 6

Đồng hồ dạng analog báo số vòng tua máy mang lại ấn tượng thể thao mạnh mẽ kết hợp với màn hình LCD nhỏ gọn có khả năng hiển thị cao được bố trí phía bên phải trên mặt đồng hồ giúp người lái dễ dàng quan sát các thông tin cần thiết như tốc độ, cấp số, mức tiêu hao nhiên liệu...

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 7

WINNER 150 sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ của xe được thiết kế chuyên dụng cho dòng xe thể thao của Honda. Nhờ đó, các tính năng thể thao chủ đạo của xe như chạy, cua, dừng đã được tối ưu.

“Lái chất. Sống trọn” cùng mẫu xe côn tay mới của Honda Việt Nam - 8

WINNER 150 sử dụng hộp số 6 cấp nhằm tăng cường tính thể thao và hiệu quả chạy xe ở tốc độ cao

Honda WINNER 150 đã chính thức được phân phối ra thị trường thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc vào ngày 8 tháng 6 năm 2016 với giá bán cho hai phiên bản Thể thao và Cao cấp lần lượt là 45.49 triệu đồng và 45.99 triệu đồng.

(Theo Khám phá)
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7