Hummer HB – Xe cho người mê off-road

Hummer HB – Xe cho người mê off-road

Thứ Hai, ngày 28/12/2009 11:19 AM (GMT+7)

Dù không còn của người Mỹ, nhưng bản thiết kế mới của Hummer vẫn đậm chất Mỹ.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Không ai có thể biết trước được tương lai của Hummer sau khi GM đã bán thương hiệu này cho một công ty còn ít được biết đến của Trung Quốc, đó là Công ty máy móc công nghiệp nặng Tengzhong, tại Tứ Xuyên – Trung Quốc. Nhưng việc Hummer thuộc GM hay Tengzhong không ảnh hưởng tới những nhà thiết kế của hãng và cả những nhà thiết kế độc lập như Andrus Ciprian. Bản concept mới nhất của Hummer đã chúng minh điều này.

Để phù hợp với xu hướng “nhỏ gọn” hiện nay, nhà thiết kế tới từ Rumani đã giới thiệu bản concept mang tên Hummer HB với kiểu dáng rất nhỏ gọn. Xe có khoảng sáng gầm rất lớn và bộ lốp kích thước “khủng”, đủ sức chinh phục bất cứ dạng địa hình hiểm trở nào.

Theo nhà thiết kế này, chiếc Hummer HB sẽ được trang bị động cơ V6 chạy bằng nhiên liệu sinh học, một minh chứng nữa của sự tác động của xu hướng “xanh” lên các mẫu thiết kế, ngay cả với một người hùng cơ bắp như Hummer.

Sẽ có hai phiên bản Hummer HB khác nhau, một phiên bản có kính chắn gió chia làm ba phần, phiên bản còn lại là một tấm kính chắn gió duy nhất và có thêm bộ đèn pha trên nóc xe. Đây là một mẫu thiết kế dành riêng cho những người mê off-road.

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 1

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 2

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 3

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 4

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 5

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 6

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 7

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 8

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 9

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 10

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 11

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 12

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 13

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 14

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 15

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 16

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 17

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 18

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 19

Hummer HB – Xe cho người mê off-road - 20

24H.COM.VN (Theo AutoPro)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Tin nóng, Apple, Samsung, Facebook, Smartphone, xe Nhat Ban, bao, ôtô, Toyota Prius hybrid, xe hybrid, Toyota Prius the he thu 3, gia Prius, xe Toyota, Prius, Toyota, dong xe Toyota Prius, Toyota Prius can moc 3 trieu chiec, ra mat Toyota Prius, xe Toyota Prius, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, BONG DA TRUC TUYEN
X
CNT2T3T4T5T6T7