Honda tung xe Air Blade mới

Chủ Nhật, ngày 01/01/2012 07:00 AM (GMT+7)

Hôm qua, Công ty Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường các phiên bản Air Blade mới với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Các phiên bản Honda Air Blade mới nay được thiết kế với hình ảnh thể thao, năng động hơn. Phiên bản tiêu chuẩn được làm mới nhờ sự thay đổi trong cách phối màu của bộ nhựa.

Honda tung xe Air Blade mới - 1

Honda Air Blade mới

Với phiên bản thể thao, ngoài 2 màu Đen Đỏ và Trắng Đỏ vốn có, Honda Việt Nam giới thiệu thêm màu Đen Vàng mới đầy lịch lãm để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh các thay đổi về thiết kế, các phiên bản Honda Air Blade mới vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade với hệ thống đèn pha đôi có khoảng chiếu sáng rộng giúp đảm bảo tầm nhìn của người lái trong điều kiện đường tối hay trời mưa; lôgô được thiết kế nổi (3D) làm tăng vẻ thể thao, cao cấp phù hợp với đẳng cấp của dòng Air Blade; lốp không săm nhẹ hơn góp phần nâng cao khả năng vận hành của xe; đặc biệt các phiên bản vẫn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nhằm tăng khả năng tiết kiệm nhiêu liệu cùng khả năng vận hành êm ái đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải Euro 3 nghiêm ngặt.

Air Blade phiên bản mới được chính thức giới thiệu ra thị trường ngày 30 tháng 12 năm 2011 thông qua Hệ thống các cửa hàng Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc (HEAD) với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là 36,990,000 VND cho phiên bản thường với các màu Đỏ, Đen, và Trắng và 37,990,000 VND cho phiên bản thể thao với các màu Đen Đỏ, Trắng Đỏ và Đen Vàng. Cùng với hai phiên bản này, Honda Việt Nam vẫn nguyên phiên bản Air Blade Magnet với hai màu Vàng Bạc Đen và Xám Bạc Đen.

Honda tung xe Air Blade mới - 2

Honda tung xe Air Blade mới - 3

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7