Honda Beat phun xăng điện tử lộ diện

Thứ Sáu, ngày 05/10/2012 07:00 AM (GMT+7)

Có vẻ như Honda đang gấp rút hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của chiếc Honda Beat để kịp ra mắt ngay trong tháng 10 này.

Những hình ảnh mới nhất của Honda Beat phiên bản phun xăng điện từ vừa mới xuất hiện trên chuyên trang ô tô xe máy Indonesia. Điểm dễ nhận thấy nhất trên mẫu Honda Beat mơi sở hữu đèn pha kích thước lớn hơn, và nhọn hơn so với người tiền nhiệm.

Honda Beat phun xăng điện tử lộ diện - 1

Hình ảnh mặt trước và sau của Honda Beat phiên bản phun xăng điện tử

Thoạt nhìn cụm đèn pha có khá nhiều điểm tương đồng với người anh em Honda Blade ra mắt trước đó. Bộ phận đèn xi-nhan trước có phần hẹp và góc cạnh hơn. Trong khi phía dưới là một loại đèn tín hiệu dạng ống.

Về kiểu dáng bên ngoài của chiếc Honda Beat mới không có nhiều thay đổi, ngoại trừ các đường cong tạo cảm giác vững chắc ngay từ lớp vỏ. Trong khi mặt đồng hồ được thiết kế mới, nhưng giao diện của nó thì vẫn nguyên như với phiên bản trước có thêm biểu tượng PGM-FI Fuel Injection, vị trí đèn báo và đèn tín hiệu dịch lên trên, còn logo Honda đặt ra ngoài đồng công tơ mét.

Cụm đèn hậu khắc họa bằng đường nét quyết đoán, nhưng gợi nhiều liên tưởng đến đèn của mẫu Yamaha Mio cũ.

Khi nhìn từ phần đuôi của Honda Beat mới trông rộng hơn so với phiên bản hiện tại. Nó cũng có thể kéo dài đến khoang hành lý khi lọc gió nằm trong bộ truyền CVT. Nhưng giả sử khoang hành lý vẫn để còn dành chỗ để mũ bảo hiểm và giảm xóc đơn, thì có thể đó là phần không gian chứa hệ thống phun xăng điện tử.

Dự kiến, Honda Beat mới sẽ xuất hiện vào trung tuần tháng 10, trước khi triển lãm xe máy Jakarta 2012 chính thức khai trương ngày 31 tháng 10.

Honda Beat phun xăng điện tử lộ diện - 2

Cụm đồng hồ hầu như không có nhiều thay đổi so với bản trước

Honda Beat phun xăng điện tử lộ diện - 3

Nguyễn Thanh
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7