Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668.

Thứ Tư, ngày 16/01/2013 08:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều các thiết bị chống trộm, nên việc khách hàng chọn mua được cho gia đình những sản phẩm ưng ý là điều hết sức khó khăn.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Trong thời gian gần đây, đặc biệt là những tháng cuối năm, tình hình an ninh trật tự nói chung có rất nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là các vụ trộm cắp xe máy có chiều hướng gia tăng, một phần là do ý thức chủ quan của người dân trong việc chủ động bảo vệ tài sản, một phần do bọn tội phạm ngày càng manh động và liều lĩnh.

Trước tình hình đó người dân đã đổ xô đi tìm mua và lắp đặt cho gia đình những thiết bị báo động chống trộm nhằm đề phòng, bảo vệ và hạn chế tối đa việc trộm cắp tài sản của bọn tội phạm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có quá nhiều các thiết bị chống trộm thì việc khách hàng chọn mua được cho gia đình những sản phẩm ưng ý là điều hết sức khó khăn.

Qua tìm hiểu thị trường thị trường được biết hiện nay rất nhiều người tiêu dùng chọn mua sản phảm báo động chống trộm GB-668 của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP GIA BẢO bởi lẽ sản phẩm rất tiện ích, nhỏ gọn, không phải đấu nối phức tạp, giá thành thấp và đặc biệt rất hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết bị báo động chống trộm GB-668 với những tính năng vượt trội

Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668 - 1

• Nguyên lý hoạt động:

Hoạt động trên nguyên lý cảm biến rung nên rất chính xác và an toàn trong việc bảo vệ tài sản. Còi báo động sẽ kêu vang khi có kẻ gian tác động vào tài sản hoặc có hành vi bẻ khóa, cắt khóa hay có bất cứ hành động nào tác động lên tài sản cần bảo vệ.

• Hoạt động độc lập, chạy bằng pin nên không phải cài đặt hay đấu lắp phức tạp.

Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668 - 2

• Thiết kế nhỏ gọn, có thể gắn vào bất cứ đâu: Xe máy, ô tô, két sắt, ngăn kéo, cửa ra vào. (Rất thuận tiện trong việc tìm xe máy ở những bãi gửi rộng hoặc người gửi quên vị trí để xe khi gửi)

• Có điều khiển từ xa nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668 - 3

• Âm lượng báo động 110db làm cho kẻ gian hoảng sợ, kinh hãi từ bỏ ý định đột nhập hoặc trộm cắp tài sản. Đồng thời âm lượng báo động lớn còn gây được sự chú ý của những người xung quanh, từ đó có được sự hỗ trợ cần thiết.

Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668 - 4

• Thời gian sử dụng pin: 6-8 tháng. (Tùy theo dùng nhiều hay dùng ít)

• Rất phù hợp và tiện dụng trong việc bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh.

Đổ xô mua chống trộm xe máy GB-668 - 5

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán khóa, các đại lý mua bán xe máy hay các cửa hàng điện dân dụng….

Để biết chi tiết xin vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.giabao.vn hoặc điện thoại cho chúng tôi để được phục vụ, tư vấn Hotline: 0933893888 – 0938897888 - 04.39381134

Nguồn giabao.vn
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7