"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt"

Thứ Năm, ngày 24/05/2012 11:30 AM (GMT+7)

Bất ngờ thay khi chiếc xe RR Phantom "Rồng" được cho là thứ 5 tại Việt Nam là "ngoại đạo" và hoàn toàn "made in Vietnam".

Ngay sau khi có thông tin chiếc xe Rolls Royce Phantom phiên bản "Rồng" được cho là thứ 5 tại Việt Nam, chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận nguồn thông tin để xác minh. Điều bất ngờ đã xảy ra: Đây không phải là một chiếc Rolls Royce Phantom "Rồng" xịn mà là một chiếc Rolls Royce Phantom đã được những nghệ nhân Việt Nam độ thành phiên bản Rồng một cách xuất sắc!

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 1

Những người thợ trạm khắc lành nghề tại Hà Nội đã được chọn để trạm khảm những chi tiết của Rolls Royce Phantom "Rồng" lên chiếc xe của mình với độ chính xác lên tới 99%. Quả thật, dưới đôi bàn tay lành nghề của người thợ thủ công, những chi tiết trên phiên bản Rolls Royce Phantom "Rồng Việt" thật sự không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản "Rồng xịn". Điểm khác biệt thực sự khó nhận ra nếu nhìn lướt qua. Có nhiều lý do giải thích cho việc độ phiên bản Rồng cho một chiếc Rolls Royce, tuy nhiên nếu nhìn vào kết quả này có thể nhận thấy phiên bản Rồng "ngoại đạo" này mới thực sự mang lại chất Á Đông. Phiên bản Rolls Royce độ này được sử dụng loại "vàng ta" có màu sắc đậm, óng và nổi bật hơn so với phiên bản Rồng "xịn". Các đường chỉ kẻ dọc thân xe và hình Rồng được thếp vàng dầy hơn. Chưa kể tới việc nhờ thếp vàng được làm trên nền sơn thay vì ẩn sâu trong lớp sơn chính như bản "xịn" khiến đường nét và hình Rồng được nổi bật và "tươi màu" hơn.

Theo những thông tin chúng tôi có được đến thời điểm này, ngoài những chi tiết được làm giống phiên bản Rồng "xịn", chiếc Rolls Royce "Rồng Việt" này sẽ còn có thêm nhiều chi tiết Rồng được đích thân những lão nghệ nhân chuyên thêu Rồng lên áo vua ở Huế chế tác phía bên trong. Với việc bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu một phiên bản "Year of Dragon" xịn với mức giá hàng chục tỷ Đồng, ý tưởng về một chiếc chiếc Phantom "Rồng Việt" không phải là tồi. Được biết, để thực hiện ý tưởng này, chủ nhân của chiếc xe đã phải mất số tiền ước tính lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó tiền mua nguyên liệu vàng được cho là hơn một nửa tổng số tiền đầu tư.

Dưới đây là những hình ảnh cụ thể của chiếc xe Rolls Royce Phantom phiên bản "Rồng Việt" tại Hà Nội.

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 2

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 3

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 4

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 5

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 6

"Choáng" chiếc Rolls Royce Rồng thứ 5 là "Rồng Việt" - 7

Trang Tin tức 24H cập nhật nhanh nhất TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY trong nước & thế giới. Tổng hợp những bộ sưu tập SIÊU XE đình đảm HOT nhất, MỚI nhất tại 24H.COM.VN

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề:Rolls Royce Phantom phien ban rong, Rolls Royce Phantom, o to, sieu xe,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Rolls Royce Phantom phien ban rong

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016, Lich thi dau vong chung ket Euro 2016Video Real Madrid vs Atletico Madrid

X
CNT2T3T4T5T6T7