Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 12:51 PM (GMT+7)

Chiếc xe đầy cá tính này có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh của hãng Wienermobile.

Chiếc xe xúc xích Wienermobile là sản phẩm được phát minh bởi cháu trai Oscar, Carl G. Mayer một công ty thực phẩm hàng đầu thế giới Oscar Mayer. Ngay khi xuất hiện, chiếc xe nhanh chóng tạo nên một làn sóng hâm mộ kéo dài và vẫn còn được hãng Oscar Mayer sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 1

Chiếc xe xúc xích Wienermobile siêu độc đáo của Oscar Mayer

Chiếc xe đầy cá tính này có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh của hãng Wienermobile. Chiếc xe xúc xích Wienermobile có chiều dài lên đến 8,2 m, chiều cao 3,4m.

Nhận thấy sự hiệu quả từ chiêu quảng cáo độc này, công ty Oscar Mayer đã cho nhân rộng mô hình và phát triển nhiều mẫu xe Wienermobile có hình dáng của một chiếc xúc xích bao gồm Yummy, Ourdog, Big Bun, Ohi wish, Weenr.

Chính từ một ý tưởng quảng cáo đơn giản mà hiệu quả, Wienermobile đã mang lại thành công cũng như những lợi nhuận vô cùng to lớn cho hãng thực phẩm Oscar Mayer.

Đến nay, không chỉ được biết đến tại thị trường Mỹ mà độ nổi tiếng của chiếc xe độc đáo này nó còn bay xa hơn trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh thú vị về chiếc xe này: 

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 2

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 3

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 4

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 5

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 6

Theo Thanh Phong (Báo Giao thông)
Ô tô - Xe máy - Bí mật chưa ai biết về cánh cửa xe The Beast của Tổng thống Mỹ Bí mật chưa ai biết về cánh cửa xe The Beast của Tổng thống Mỹ
The Beast (Quái vật) đưa đón Tổng thống Mỹ có cánh cửa nặng bằng cửa buồng lái máy bay chở khách Boeing 757 khiến người thường không thể tự...
Ô tô - Xe máy - Vespa 125S 2016 mới trình làng, giá 60 triệu đồng Vespa 125S 2016 mới trình làng, giá 60 triệu đồng
Mẫu Vespa 125S 2016 dùng động cơ xi –lanh đơn EFI và có mức giá khoảng 60 triệu đồng.
Ô tô - Xe máy - Soi xe bus giúp MU thoát “cơn điên” của CĐV West Ham Soi xe bus giúp MU thoát “cơn điên” của CĐV West Ham
Đội tuyển MU đã bị một phen hú hồn khi các cổ động viên quá khích của West Ham liên tiếp ném các vật cứng tấn công vào chiếc xe bus chở các...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang