Ca sỹ Mỹ Lệ tậu Lexus mui trần hơn 3 tỷ

Thứ Hai, ngày 12/09/2011 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Sao và xe

Chiếc Lexus mui trần này có giá lên đến hơn 3 tỷ đồng, một điều đặc biệt hơn nữa là chiếc xe của Mỹ Lệ mang biển số 51A - 106.72, đúng ngày sinh nhật của cô 1/6/1972.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Tối 10/9 tại khách sạn White Palace (Tp. Hồ Chí Minh), chiếc xe Lexus mui trần màu đỏ của nữ ca sỹ Mỹ Lệ lập tức trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo nghệ sỹ và báo giới. Khi nhìn thấy chiếc xe tuyệt đẹp của cô ca sỹ với biệt danh “Mỹ nhân ngư”, trước cổng khách sạn White Palace đã có rất nhiều người hiếu kỳ dừng lại để chiêm ngưỡng siêu xe của Mỹ Lệ.

Ca sỹ Mỹ Lệ tậu Lexus mui trần hơn 3 tỷ - 1

Mỹ Lệ tạo dáng bên Lexus mui trần tại White Palace (Tp. Hồ Chí Minh).

Ca sỹ Mỹ Lệ tậu Lexus mui trần hơn 3 tỷ - 2

Nathan lee chia vui cùng Mỹ Lệ.

Theo ca sỹ Mỹ Lệ chia sẻ, chiếc Lexus mui trần màu đỏ là món quà sinh nhật mà cô tự thưởng cho mình cách đây 3 tháng. Mỹ Lệ đã từng sở hữu một chiếc Mescedes-Benz màu đen. Tuy nhiên, trong một lần vô tình nhìn thấy chiếc Lexus mui trần màu đỏ này tại showroom của một người bạn, cô đã không thể kìm lòng và quyết định tậu nó.

Ca sỹ Mỹ Lệ tậu Lexus mui trần hơn 3 tỷ - 3

Biển số xe trùng với ngày sinh của Mỹ Lệ.

Chiếc Lexus mui trần của nữ ca sỹ Mỹ Lệ có giá lên đến hơn 3 tỷ đồng. Không chỉ đắt tiền, chiếc xe còn được gắn biển số đặc biệt, 51A - 106.72. Biển số xe này cũng trùng với ngày sinh nhật 01/06/1972 của ca sỹ Mỹ Lệ.

Theo Tuấn Minh (Vtc)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: My Le, xe Lexus
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7