Bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng độc ở Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lamborghini

Hai siêu xe Lamborghini Aventador và Murcielago độ màu vàng được bắt gặp trong một hầm đỗ xe ở Sài Gòn.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP60 màu vàng với đường kẻ sọc đỏ chạy dọc thân xe cùng một số chi tiết mạ chrome vừa mới xuất hiện trên một chuyên trang siêu xe nước ngoài. Trong khi đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng bên cạnh là chiếc Aventador đầu tiên ở Việt Nam. Siêu xe này về nước hồi tháng 6/2012 và sau đeo mang biển số Ngoại giao. Một chiếc Aventador khác lăn bánh trên đường phố Sài Gòn là model màu đỏ của đại gia Minh nhựa.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng độc ở Sài Gòn - 1

Bộ đôi Lamborghi Aventador LP700-4 và Lamborghini Murcielago LP640 độ trong một hầm để xe ở Sài Gòn. Ảnh: Tho Nguyen/FB.

Sài Gòn là nơi tập trung khá nhiều siêu xe đình đám ở Việt Nam. Đáng kể nhất là mẫu Bugatti Veyron trắng đỏ về nước hồi tháng 2/2012 cùng loạt Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia. Bên cạnh đó là các mẫu xe khủng khác như Lamborghini Gallardo SE, Ferrari California hay Ferrari 599 GTB. Một số mẫu siêu sang như Rolls-Royce Phantom in hình rồng, Rolls-Royce Ghost hay Maybach 62S Zeppelin.

Theo Hoàng Duy (Zing)
Ô tô - Xe máy - Bản độ xấu xí "nhái" Rolls-Royce Phantom Bản độ xấu xí "nhái" Rolls-Royce Phantom
Không những xấu xí mà phiên bản độ nhái theo chiếc Rolls-Royce Phantom còn có mức giá lên đến 49.900 USD.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom nhái giá chỉ 300 triệu ở Sài Gòn Rolls-Royce Phantom nhái giá chỉ 300 triệu ở Sài Gòn
Sau chiếc Rolls-Royce Phantom nhái ở Thanh Hóa, một chiếc Phantom kiểu dáng tương tự cũng vừa xuất hiện ở Sài Gòn và được rao bán với giá...
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom Rồng dạo phố Sài Gòn Rolls-Royce Phantom Rồng dạo phố Sài Gòn
Hai mẫu xe siêu sang có giá trị hàng chục tỷ đồng có vẻ như hẹn nhau cùng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn trong một ngày nắng đẹp.
Ô tô - Xe máy - Rolls-Royce Phantom màu “độc” ra mắt Rolls-Royce Phantom màu “độc” ra mắt
Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Bespoke Chicane Coupe mới được sản xuất dành riêng cho thị trường Dubai.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lamborghini
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang