"5 anh em" gây náo động tại Paris

Thứ Bảy, ngày 02/10/2010 12:58 PM (GMT+7)

Hãng xe hạng sang Rolls-Royce đã có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris 2010 bằng 5 mô hình mới với những thiết kế sang trọng và độc đáo.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

5 mô hình mới được hãng xe Rolls-Royce trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm; Rolls-Royce Phantom Extended Wheelbase, Phantom Drophead Coupé màu trắng kim loại, Phantom Coupé và hai chiếc Ghost.

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 1

Chiếc Rolls Royce Phantom Coupe

Đầu tiên là chiếc Rolls-Royce Phantom Extended Wheelbase có trục cơ sở được kéo dài, nội thất bọc da Sunrise cùng "bộ cánh" có màu xanh súng độc đáo. Nội thất bọc da hoàn toàn tự nhiên, dải kim loại sáng viền vòng quanh, đồng hồ màu trắng.

Mô hình thứ 2 là chiếc Phantom Drophead Coupé màu trắng kim loại. Đây là chiếc xe mang lại nhiều đơn đặt hàng nhất cho hãng Rolls-Royce. Mẫu concept mui mềm này có nắp ca-pô độc nhất vô nhị làm từ thép tán, trang thiết bị bằng gỗ đắt tiền, hệ thống thảm sàn bằng lông cừu.

Chiếc Phantom Coupe đỏ ánh kim Syrah đến với triển lãm lần này mang những nét hoàn toàn mới, ngoài nội thất sử dụng những vật liệu truyền thống như da, gỗ, nhôm tạo nên sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Hãng Rolls-Royce còn thêm vào đó đường kẻ viền kép màu đen, chất liệu sợi carbon màu đen, hệ thống bánh xe chỉ đạo.

Cuối cùng là hai phiên bản bổ xung Rolls-Royce Ghost cũng góp mặt với hai mô hình khác nhau. Ghost với chủ đề Bespoke Ghost Silver 100 có đường kẻ viền gân đơn màu kem, gỗ ốp màu tro đen và đường chỉ khâu màu đen. Còn Ghost với chủ đề Bespoke Midnight Sapphire lại có đường chỉ khâu màu xanh và hình Ecstasy in trên gỗ ốp ở nẹp cửa.

Được biết, dải kim loại sáng viền vòng quanh, đồng hồ màu trắng, chữ Rolls-Royce mang đến triển lãm lần này đều thêu trên các tấm đệm tựa đầu và đặc biệt là một logo kỷ niệm độc quyền có khắc dòng chữ "Mondial de l’Automobile Paris 2010".

Chiêm ngưỡng 5 anh em nhà Rolls-Royce tại triển lãm ô tô Paris

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 2

Chiếc Rolls Royce Phantom Drophead Coupe

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 3

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 4

Chiếc Rolls Royce Phantom Coupe

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 5

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 6

Nội thất Rolls Royce Phantom

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 7

Chiếc Rolls Royce Phantom

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 8

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 9

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 10

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 11

"5 anh em" gây náo động tại Paris - 12

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7