Tesla thua lỗ nặng, Giám đốc tài chính rút lui Tesla thua lỗ nặng, Giám đốc tài chính rút lui Bất chấp có quý lãi đầu tiên sau nhiều năm vào Q3/2016, Tesla tiếp tục thua lỗ và mất cả CFO nhưng CEO Elon Musk vẫn nuôi hy vọng...
Tesla Motors chính thức đổi tên thành Tesla, Inc Tesla Motors chính thức đổi tên thành Tesla, Inc Tesla Motors hiện nay chỉ đơn giản gọi là Tesla, Inc., luật sư Tesla Todd Maron thừa nhận tuyên bố này.
Mức phí sạc dành cho một chiếc Tesla là bao nhiêu? Mức phí sạc dành cho một chiếc Tesla là bao nhiêu? Mức phí sạc dành cho một chiếc Tesla tùy theo vị trí - tiểu bang ở Mỹ hoặc các nước khác nhau thì sẽ có mức phí khác nhau.
Tesla Model S P100D tăng tốc siêu nhanh Tesla Model S P100D tăng tốc siêu nhanh Chiếc xe Tesla Model S P100D dường như đã sẵn sàng cho giải đua Electric GT 2017. Nó đã chính thức được công bố như một sự thay thế cho phiên bản xe đua của Tesla Model S P85 +.
Faraday Future FF 91 EV, nhanh hơn cả Tesla Model S Faraday Future FF 91 EV, nhanh hơn cả Tesla Model S Sau nhiều hình ảnh phác thảo, Faraday Future (FF) đã công bố mẫu xe crossover chạy bằng điện FF 91 của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2017.
Start-up 4 tuổi ngành xe điện được ví như Tesla của Việt Nam Start-up 4 tuổi ngành xe điện được ví như Tesla của Việt Nam Sự phát triển thần kỳ của start-up 4 tuổi ngành xe điện với những tham vọng táo bạo áp dụng công nghệ vào lĩnh vực phương điện di chuyển cá nhân để tạo ra những trải nghiệm tuyệt hảo cho người dùng khiến nhiều người ví như Tesla của Việt Nam vậy.
Tesla Model 3 giao hàng chậm hơn dự kiến Tesla Model 3 giao hàng chậm hơn dự kiến Nhà phân tích Adam Jones dự đoán rằng việc giao hàng của mẫu xe Tesla Model 3 sẽ chỉ bắt đầu từ cuối năm 2018.
Hệ thống Autopilot của Tesla không an toàn cho giao thông Hệ thống Autopilot của Tesla không an toàn cho giao thông Các quan chức an toàn của Đức tiếp tục đưa ra những nghi ngờ về sự an toàn của hệ thống lái bán tự trị Autopilot của Tesla.
Tesla tích hợp phần cứng lái xe tự động Level 5 cho tất cả mẫu xe Tesla tích hợp phần cứng lái xe tự động Level 5 cho tất cả mẫu xe CEO Tesla Elon Musk mới đây đã tiết lộ, tất cả các xe của Tesla sẽ được trang bị phần cứng cần thiết cho lái xe tự động, còn các bản phần mềm sẽ được tích hợp vào năm 2018.
Khi những siêu xe bắt chước Tesla Model 3 “bỏ lưới tản nhiệt” Khi những siêu xe bắt chước Tesla Model 3 “bỏ lưới tản nhiệt” Trang CarThrottle đã cho đăng tải hình ảnh những siêu xe bắt chước Tesla Model 3 “bỏ lưới tản nhiệt” một cách khá độc đáo.
Ford chi 199.950 USD để mua lại xe crossover Tesla Model X Ford chi 199.950 USD để mua lại xe crossover Tesla Model X Hãng Ford mới đây đã thông báo rằng, Ford đã chi một khoản tiền trị giá 199.950 USD để mua lại một trong những chiếc xe crossover Model X đầu tiên của Tesla.
Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp Chi tiết mẫu xe Tesla Model S bản nâng cấp Tesla đã đưa ra những hình ảnh của mẫu Tesla Model S bản nâng cấp.
Tesla Model 3 gây bão, kiếm hơn 10 tỷ USD Tesla Model 3 gây bão, kiếm hơn 10 tỷ USD Tesla Model 3 chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt đã có hơn 25.000 đơn đặt hàng, kiếm về cho hãng xe điện lừng danh này khoản tiền khoảng 10 tỷ USD.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang