>> 

Ô Long Viện - o Long Vien

Ô Long Viện (1): Thần đồng chùa Ô Long Ô Long Viện (1): Thần đồng chùa Ô Long Đây là bộ truyện nổi tiếng của Đài Loan nói về sự hóm hỉnh của thầy trò chùa Ô Long, hy vọng sẽ đem lại cho độc giả phút thư giãn thú vị.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ô Long Viện (2): Đối thủ "óc bã đậu" Ô Long Viện (2): Đối thủ "óc bã đậu" Sau khi được sư phụ và đại sư huynh chỉ bảo võ thuật, tiểu sư đệ đã tiến bộ rõ rệt, nhất là trong lần đấu với tên đối thủ kiêu ngạo này.
Ô Long Viện (3): Sát thủ kiếm khách vô tình Ô Long Viện (3): Sát thủ kiếm khách vô tình Trong Ô Long Viện (2) đã chúng ta biết một tên đối thủ "óc bã đậu", lần này học trò Ô Long gặp một đối thủ còn "ghê" hơn.
Ô Long Viện (4): Thầy trò đa năng Ô Long Viện (4): Thầy trò đa năng Thầy giỏi tất trò sẽ tài, không những võ giỏi mà văn cũng phải thông.
Ô Long Viện (5): Lĩnh hội chân lý Ô Long Viện (5): Lĩnh hội chân lý Với bài giảng của sư phụ bự, đệ tử đã lĩnh hội được gì ngoài chân lý của nhà Phật.
Ô Long Viện (6): Sư phụ lâm trọng bệnh Ô Long Viện (6): Sư phụ lâm trọng bệnh Vì luyện công quá mức và sinh hoạt không bình thường, có khỏe như voi cũng có thể ốm huống hồ một ông lão.
Ô Long Viện (7): Câu cá bị cá câu Ô Long Viện (7): Câu cá bị cá câu "Trong tĩnh có động, trong động có tĩnh", cái nguyên lý ấy còn được sử dụng trong câu cá đấy!
Ô Long Viện (8): Đại sư huynh mắc cúm gà Ô Long Viện (8): Đại sư huynh mắc cúm gà Đại sư huynh bị nhiễm dịch cúm H5N1 vì ăn gà cúm nhiều quá, ai nấy đều lo lắng không yên.
Ô Long Viện (10): Lĩnh hội "ý trời" Ô Long Viện (10): Lĩnh hội "ý trời" "Biển học là vô bờ", học mãi mà vẫn thấy mình còn thiếu sót, phải chăng đây là chân lý?
Ô Long Viện (11): Bí kíp tự truyền Ô Long Viện (11): Bí kíp tự truyền Trong chùa có rất nhiều món võ thất truyền, hai đồ đệ của chùa Ô Long lén lút học lỏm.
Ô Long Viện (12): Lần đầu gặp gái xinh Ô Long Viện (12): Lần đầu gặp gái xinh Đại sư huynh sống trong chùa đã lâu, ít ra ngoài nên không có điều kiện để tiếp xúc với con gái nên ứng xử có đôi phần bất thường.
Ô Long Viện (13): Lắm tài nhiều tật Ô Long Viện (13): Lắm tài nhiều tật Các phần trước ai cũng biết thầy giỏi trò tài, đến phần này thì hoàn toàn khác hẳn, liệu các thầy trò có thể đắc đạo được không?
Ô Long Viện (14): Đấu với cúm gà Ô Long Viện (14): Đấu với cúm gà Dịch cúm gà lây lan khắp nơi, Ô Long Viện cũng không ngoại lệ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

o long vien, truyen o long vien, truyen cuoi o long vien, truyen vui, tranh vui

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

O LONG VIEN | ĐỌC Truyện Ô Long Viện Online tại CƯỜI 24H

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7