Ngừng tìm thân nhân vụ trao nhầm con 42 năm ở Hà Nội Ngừng tìm thân nhân vụ trao nhầm con 42 năm ở Hà Nội Gia đình chị Tạ Thị Thu Trang nhờ công an quận Ba Đình giúp đỡ trong việc tìm kiếm người thân nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
Các bước xét nghiệm ADN để tìm huyết thống Các bước xét nghiệm ADN để tìm huyết thống Xét nghiệm ADN là 1 trong 25 sáng chế hàng đầu của thế kỷ qua, nó giúp con người có thể nhận diện huyết thống lên đến 99, 9999%. Tại Việt Nam công nghệ này được đưa về phòng thí nghiệm từ năm 1988 và đến nay đã phân tích được hàng vạn mẫu ADN.
Đã có kết quả xét nghiệm ADN đầu tiên vụ nuôi nhầm con 42 năm Đã có kết quả xét nghiệm ADN đầu tiên vụ nuôi nhầm con 42 năm Gia đình chị Trang đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho các tình huống xảy ra trong lần xét nghiệm ADN này.
Vụ nhầm con 42 năm: Hé lộ thêm manh mối thân nhân Vụ nhầm con 42 năm: Hé lộ thêm manh mối thân nhân Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã thông báo cho chị Trang thông tin về việc đã tìm được thêm một số người chào đời ngày 10/10/1974 cùng với chị.
Vụ nuôi nhầm con trong 42 năm: Sẽ xét nghiệm ADN miễn phí Vụ nuôi nhầm con trong 42 năm: Sẽ xét nghiệm ADN miễn phí Bà Nga khẳng định, sẽ xét nghiệm ADN miễn phí cho gia đình nuôi nhầm con suốt 42 năm ở Hà Nội.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7