>> 

Nữ sinh tự tử vì thầy giáo tống tình? - Nu sinh tu tu vi...

Vụ thầy “sàm sỡ” học trò: Nóng lòng chờ kết luận Vụ thầy “sàm sỡ” học trò: Nóng lòng chờ kết luận Hơn 3 tháng sau khi xảy ra nhưng vụ việc gia đình học trò tố thầy “sàm sỡ”, hiện vẫn chưa có kết luận chính thức.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nữ sinh bị tống tình: Quyết chưa đi học Nữ sinh bị tống tình: Quyết chưa đi học Tối 30 - 12, cô giáo chủ nhiệm của T.H đã đến vận động gia đình cho H đi học lại vì cháu đã nghỉ học cả tháng rồi. Thế nhưng gia đình cho biết, vẫn sẽ để cháu ở nhà cho tới khi mọi việc được làm sáng tỏ.
Nữ sinh bị thầy hiệu phó đánh sưng mặt? Nữ sinh bị thầy hiệu phó đánh sưng mặt? Mẹ của nữ sinh T.H cho biết, con gái mình từng bị tra hỏi về mối quan hệ giữa hai thầy trò tại nhà riêng của ông Huân. Cũng tại đây, ông Huân đã tát nữ sinh này sưng mặt để cấm cô bé nói ra sự thật.
Nữ sinh được triệu tập để lấy lời khai Nữ sinh được triệu tập để lấy lời khai Gia đình cháu T.H cho biết: "Chiều thứ Hai, cháu T.H sẽ tiếp tục có buổi làm việc với điều tra viên. Chúng tôi hy vọng sự việc sớm được làm sáng tỏ để cháu có thể tiếp tục đi học trở lại".
Trưởng công an từ chối gặp vì bận họp! Trưởng công an từ chối gặp vì bận họp! Sau nhiều lần liên hệ, phóng viên vẫn không gặp được Thượng tá Đoàn Văn Tiến - Trưởng Công an thị xã Phúc Yên vì lí do ông Tiến bận... họp.
Học sinh làm đơn là "có người xúi giục"? Học sinh làm đơn là "có người xúi giục"? “Chắc chắn có người đằng sau xúi giục. Tôi khẳng định điều này và sẽ cung cấp thông tin cho phía C.A khi thu thập đủ bằng chứng” - ông Nguyễn Văn Huân - Hiệu phó Trường THPT Bến Tre lên tiếng về việc học sinh, vì bức xúc, làm đơn tố cáo thầy “sàm sỡ”.
Nhân chứng tố cáo thầy giáo hôn nữ sinh Nhân chứng tố cáo thầy giáo hôn nữ sinh "Chúng em thấy thầy Huân ép bạn H vào tường và hôn bạn ấy. Bạn H thì cố gắng lắc đầu sang hai bên để tránh, còn hai tay thì đẩy vai thầy Huân ra", một người bạn học cùng trường với nữ sinh H kể lại.
Thầy hiệu phó đã xóa hết "bằng chứng" Thầy hiệu phó đã xóa hết "bằng chứng" Ông Ngô Quang Thanh đã mời thầy Huân lên làm việc và đề nghị thầy Huân trao đổi với phóng viên để có thông tin khách quan. Thế nhưng ông Huân một mực từ chối (?). Trước tình hình như vậy, thầy Hiệu trưởng Ngô Quang Thanh đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với PV về những tình tiết mới phát sinh trong sự việc này.
Thầy hiệu phó "bịa đặt thật trắng trợn" Thầy hiệu phó "bịa đặt thật trắng trợn" Trước những trả lời của ông Nguyễn Văn Huân với một số tờ báo, bà T vô cùng bức xúc: "Tôi thấy ông Huân bịa đặt thật trắng trợn và giải thích mọi việc như trò trẻ con.
Gia đình nữ sinh chán nản, buông xuôi! Gia đình nữ sinh chán nản, buông xuôi! Thêm thông tin từ phía nhà trường và nỗi buồn, chán nản, muốn buông xuôi của gia đình em H. trong vụ tố cáo thầy giáo “cởi áo”, “có quan hệ” với học trò.
"Thầy giáo tống tình": Công an làm sai? "Thầy giáo tống tình": Công an làm sai? Gia đình em T.H cho biết: Công an đã mời em T.H lên nhiều lần để lấy lời khai, có sự giám hộ của người bên Hội Liên hiệp Phụ nữ phường thay vì người thân của em.
Thực hư "bản nhận tội" của thầy hiệu phó Thực hư "bản nhận tội" của thầy hiệu phó PV đã có mặt tại trường THPT Bến Tre (Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Huân (Hiệu phó trường THPT Bến Tre) xung quanh việc nữ sinh Thu Thùy (học sinh của trường) tố bị ông Huân "tống tình" nhiều lần.
"Ông Huân đã dàn dựng khéo léo mọi việc" "Ông Huân đã dàn dựng khéo léo mọi việc" "Giờ đây khi biết ông Huân không phải học cùng tôi và sinh năm 1971, tôi mới hiểu ra rằng ông ta đã dàn dựng một cách khéo léo mọi việc để lợi dụng lòng tin của gia đình tôi...”, mẹ em H, nói.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

nu sinh tu tu, tong tinh, thay giao, hoc sinh, ngay 20/11, thay hieu pho, tin tuc 24h

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nu sinh tu tu vi thay giao tong tinh - Nữ sinh tự tử vì thầy giáo

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7