Xuân Bắc, Công Lý khóc nhớ "bố Phạm Bằng" Xuân Bắc, Công Lý khóc nhớ "bố Phạm Bằng" Xuân Bắc cùng dàn nghệ sĩ của Gặp nhau cuối tuần nói lời vĩnh biệt nghệ sĩ Phạm Bằng.
Các danh hài phía Bắc rơi lệ tiễn đưa NSƯT Phạm Bằng Các danh hài phía Bắc rơi lệ tiễn đưa NSƯT Phạm Bằng Xuân Bắc, Minh Vượng, Quốc Khánh... không nén nổi xúc động, nghẹn ngào rơi lệ.
Phạm Bằng - Nghệ sĩ giấu cô đơn sau tiếng cười Phạm Bằng - Nghệ sĩ giấu cô đơn sau tiếng cười Đằng sau những tiếng cười trong các tiểu phẩm hài, người nghệ sĩ ấy lại ôm trọn nỗi cô đơn.
Vân Dung, Quang Thắng nức nở kể về "bố" Phạm Bằng Vân Dung, Quang Thắng nức nở kể về "bố" Phạm Bằng Những bạn diễn gắn bó với nghệ sĩ Phạm Bằng hàng chục năm chia sẻ những kỉ niệm về ông.
13 hình ảnh đáng nhớ của NSƯT Phạm Bằng trước khi qua đời 13 hình ảnh đáng nhớ của NSƯT Phạm Bằng trước khi qua đời Người nghệ sĩ có hàng chục năm gắn bó với các vai diễn lớn nhỏ trên truyền hình.
Nhìn lại những vai diễn để đời của NSƯT Phạm Bằng Nhìn lại những vai diễn để đời của NSƯT Phạm Bằng Hình ảnh người nghệ sĩ già luôn tận tụy cống hiến hết mình chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng khán giả.
Sao Việt bàng hoàng nghe tin nghệ sĩ Phạm Bằng ra đi Sao Việt bàng hoàng nghe tin nghệ sĩ Phạm Bằng ra đi Nghệ sĩ Phạm Bằng ra đi nhưng nụ cười lạc quan và những cống hiến của ông cho nghệ thuật còn mãi trong lòng công chúng và đồng nghiệp, đàn em.
NSƯT Phạm Bằng qua đời vì ung thư ở tuổi 85 NSƯT Phạm Bằng qua đời vì ung thư ở tuổi 85 Nghệ sĩ Phạm Bằng trút hơi thở cuối cùng lúc 20h ngày 31/10 sau 2 tháng điều trị bệnh viêm gan và viêm mật.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7