Xúc động tình cảm sâu nặng của Trà My với "lão Quềnh" Xúc động tình cảm sâu nặng của Trà My với "lão Quềnh" Nghệ sĩ Trà My luôn bên nghệ sĩ Hán Văn Tình từ lúc phát hiện ra bệnh đến lúc ông ra đi mãi mãi.
Đời giông bão của 4 nghệ sĩ bị ung thư phổi Đời giông bão của 4 nghệ sĩ bị ung thư phổi Những người nghệ sĩ luôn cống hiến cho nghệ thuật nhưng cuộc đời không mỉm cười với họ.
Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình Khi được hỏi về "lão Quềnh", Công Lý đã khóc nức nở và không thể nói thành tiếng.
Vợ con khóc lặng trong lễ viếng nghệ sĩ Hán Văn Tình Vợ con khóc lặng trong lễ viếng nghệ sĩ Hán Văn Tình Hình ảnh xúc động này khiến những người có mặt không kiềm được nước mắt.
Day dứt còn lại sau sự ra đi của “lão Quềnh” Day dứt còn lại sau sự ra đi của “lão Quềnh” Trong đời sống riêng, nghệ sĩ Hán Văn Tình - “lão Quềnh” cũng được quý trọng với lối sống giản dị mà đầy lạc quan, ngay cả khi cuộc đời ông đối diện với nỗi đau thể xác và tinh thần khi không có tiền để chữa bệnh.
Người thân vay tiền lo tang lễ cho nghệ sĩ Hán Văn Tình Người thân vay tiền lo tang lễ cho nghệ sĩ Hán Văn Tình "Tôi cố gắng lo cho tang lễ của anh Tình được chu tất”, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình nói.
Những hình ảnh lạc quan cuối đời của “lão Quềnh” Những hình ảnh lạc quan cuối đời của “lão Quềnh” Khán giả nhớ nụ cười lạc quan của nam diễn viên Đất và người khi ông bị ung thư.
Xót xa 3 sao nam “Đất và người” cùng bị ung thư Xót xa 3 sao nam “Đất và người” cùng bị ung thư Số phận nghiệt ngã với những diễn viên trong bộ phim vang bóng một thời.
Xúc động cảnh nghèo khó khi còn sống của NS Hán Văn Tình Xúc động cảnh nghèo khó khi còn sống của NS Hán Văn Tình NSƯT Hán Văn Tình lúc đó đã từ chối điều trị theo yêu cầu của bác sỹ với lý do khó khăn về kinh tế.
Nghệ sĩ, khán giả xót xa với tin NS Hán Văn Tình ra đi Nghệ sĩ, khán giả xót xa với tin NS Hán Văn Tình ra đi Người nghệ sĩ ưu tú ra đi nhưng nụ cười lạc quan còn mãi trong lòng công chúng.
NSƯT Hán Văn Tình qua đời ở tuổi 60 sau 2 năm ung thư NSƯT Hán Văn Tình qua đời ở tuổi 60 sau 2 năm ung thư "Lão Quềnh" của Đất và người đã ra đi vào lúc 11h20 phút trưa ngày 4.9 tại nhà riêng.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình bất ngờ rơi vào hôn mê sâu Nghệ sĩ Hán Văn Tình bất ngờ rơi vào hôn mê sâu Nghệ sĩ Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu từ tối 1/9, đã có lúc tim ngừng đập.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình tăng cân khi về nhà điều trị Nghệ sĩ Hán Văn Tình tăng cân khi về nhà điều trị Sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình có những diễn tiến tích cực làm nhiều khán giả vui mừng.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang