Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi 23/10/2016 11:59:58 "Bớt chửi, bớt so sánh, bớt tỏ ra nguy hiểm đi", anh bức xúc khi tiết mục Quê em mùa nước lũ của trò cưng gây tranh cãi.
Noo Phước Thịnh rơi lệ khi học trò hát về lũ miền Trung Noo Phước Thịnh rơi lệ khi học trò hát về lũ miền Trung 23/10/2016 06:42:13 Tiết mục "Quê em mùa nước lũ" đầy xúc động của Mai Anh đã khiến Noo Phước Thịnh không kiềm được nước mắt.
Noo Phước Thịnh ám chỉ kết quả The Voice Kids bất công? Noo Phước Thịnh ám chỉ kết quả The Voice Kids bất công? 21/10/2016 17:33:32 Dòng chia sẻ mới đây của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người cho rằng anh bất mãn với kết quả The Voice Kids.
Thiều Bảo Trang hở bạo đến ủng hộ show Noo Phước Thịnh Thiều Bảo Trang hở bạo đến ủng hộ show Noo Phước Thịnh 20/10/2016 07:57:11 "Bạn gái" Phương Uyên khéo khoe vòng 1 đầy đặn bên Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo tối qua.
Noo Phước Thịnh đã hết "mít ướt" tại The Voice Kids Noo Phước Thịnh đã hết "mít ướt" tại The Voice Kids Nam HLV cho biết, anh đã "chai lì" với cảm giác chia tay và nhường quyền chọn lựa thí sinh vào tay khán giả.
Người phụ nữ "quyền lực" cực đẹp khiến Noo Phước Thịnh nổi tiếng Người phụ nữ "quyền lực" cực đẹp khiến Noo Phước Thịnh nổi tiếng Không phải bỗng nhiên Noo Phước Thịnh thành công và nổi tiếng như ngày hôm nay.
3 sao Việt khiến người Hàn bất ngờ vì tài năng, phong cách 3 sao Việt khiến người Hàn bất ngờ vì tài năng, phong cách Isaac, Noo Phước Thịnh, Chi Pu đều tạo được ấn tượng đẹp khi đến xứ kim chi.
Khán giả quây kín Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc Khán giả quây kín Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc Hàng trăm fan xếp hàng dưới cái lạnh 13 độ C để được gặp Noo trong buổi Fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc.
Noo Phước Thịnh trình diễn "gây bão" trên sân khấu Hàn Quốc Noo Phước Thịnh trình diễn "gây bão" trên sân khấu Hàn Quốc Truyền thông xứ Hàn còn ví von nam ca sĩ là "Bi Rain Việt Nam" khi biểu diễn tại Asia Song Festival.
Các quý ông phát thèm 6 "người tình" tiên nữ của Noo Phước Thịnh Các quý ông phát thèm 6 "người tình" tiên nữ của Noo Phước Thịnh Không phải ai cũng được ôm ấp hay có những hành động táo bạo với các người đẹp này như Noo.
Cái giá việc đắt show và kiếm tiền tỷ của Noo Phước Thịnh Cái giá việc đắt show và kiếm tiền tỷ của Noo Phước Thịnh Nam ca sĩ không giấu được vẻ mệt mỏi vì lịch làm việc kín mít trong thời gian dài.
Ngỡ ngàng "người tình 3 năm" của Noo Phước Thịnh là gái Nhật Ngỡ ngàng "người tình 3 năm" của Noo Phước Thịnh là gái Nhật Rika Takeuchi sinh ngày 7/5/1991, là một người mẫu trẻ tại xứ sở hoa anh đào.
Dương Triệu Vũ: "Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất Việt Nam" Dương Triệu Vũ: "Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất Việt Nam" Dương Triệu Vũ hết lời khen ngợi Noo Phước Thịnh khi ngồi trên "ghế nóng" của "Tuyệt đỉnh song ca".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Noo Phuoc Thinh

,

noo phước thịnh

,

noo phuoc thinh 2016

,

noo phước thịnh 2016

,

ca si noo phuoc thinh

,

ca sĩ noo phước thịnh 2016

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7