Gặp Djokovic: Đến lúc Federer tạo bất ngờ? Gặp Djokovic: Đến lúc Federer tạo bất ngờ? Liệu Federer có thể làm nên bất ngờ khi anh đang có một giải đấu gần như hoàn hảo, trong khi Djokovic có khá nhiều trục trặc? Ngay cả những người trung thành với Federer nhất cũng khó có thể phủ nhận Federer trong suốt năm năm qua luôn ở cửa dưới so với Djokovic ở những giải đấu lớn nhất, hoặc những trận đấu quan trọng nhất ở một giai đoạn ngắn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nadal và những chuẩn mực đã lỗi thời Nadal và những chuẩn mực đã lỗi thời Tennis lại trở về với những chuẩn mực nguyên bản của nó như trước khi Nadal xuất hiện. Và giờ đây, Nadal phải chạy theo nó.
Australian Open 2016: Tìm đối thủ ngăn được Djokovic Australian Open 2016: Tìm đối thủ ngăn được Djokovic (Australian Open 2016, 18-31/1) Australian Open được Djokovic biến thành nơi gây dựng đế chế của anh, và năm nay, nếu anh thất bại sẽ là bất ngờ rất lớn.
Tay vợt trẻ nào sẽ vươn tầm vĩ đại? Tay vợt trẻ nào sẽ vươn tầm vĩ đại? Có bao nhiều người trong số chúng ta tin rằng sẽ có một tay vợt trẻ giành Grand Slam trong năm 2016?
Tennis 2015: Kết thúc kỷ nguyên Nadal Federer Tennis 2015: Kết thúc kỷ nguyên Nadal Federer Vua đất nện bị hạ bệ, Federer có được hơn 1000 chiến thắng, Djokovic lập kỷ lục ở Australian Open là những cột mốc đáng chú ý nhất của tennis 2015.
Djokovic và sự hoàn hảo của tennis thế kỷ 21 Djokovic và sự hoàn hảo của tennis thế kỷ 21 Không có tay vợt nào phù hợp hơn Djokovic để áp dụng lối đánh cuối sân đã bắt đầu thống trị thế giới từ những năm đầu ở thế kỷ 21.
Federer đi tìm sự nổi loạn Federer đi tìm sự nổi loạn Mời Ivan Ljubicic tức là một Federer chuẩn mực đã tìm tới một cá nhân tiềm ẩn những sự bùng nổ dữ dội.
Nadal và con đường của một huyền thoại Nadal và con đường của một huyền thoại Muốn nhìn lại thật thấu đáo năm 2015 của Nadal thì phải suy xét cả sự nghiệp huyền thoại của anh.
Federer không cần huyền thoại khác, mà là may mắn Federer không cần huyền thoại khác, mà là may mắn Federer sẽ còn cầm vợt tới hết năm 2017, nhưng anh cần làm gì để có thể vô địch Grand Slam một lần nữa.
Thế giới tennis không ai trị được Djokovic? Thế giới tennis không ai trị được Djokovic? Một năm thống trị chưa từng có của Djokovic liệu có thể khuấy đảo thế giới tennis trong những ngày tới?
Federer thắng, và sẽ lại thắng Djokovic Federer thắng, và sẽ lại thắng Djokovic Federer cho thấy nếu có gặp lại nhau ở chung kết, Djokovic nhiều khả năng cũng sẽ lại là kẻ chiến bại.
Hãy trao luôn cho Djokovic mọi danh hiệu Hãy trao luôn cho Djokovic mọi danh hiệu Sự xuất sắc của Djokovic tới mức người ta có thể trao luôn cho anh mọi danh hiệu, và tất nhiên, chỉ trừ Roland Garros.
Yêu hay ghét Djokovic, công bằng hay bất công Yêu hay ghét Djokovic, công bằng hay bất công Djokovic không được đề cử cho giải Tinh thần thể thao của ATP tạo nên sự tranh cãi với người hâm mộ tennis trên khắp thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

binh luan tennis, phan tich tennis, pham tan, tennis, the thao

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nóng cùng Phạm Tấn

X
CNT2T3T4T5T6T7