Chia tay Nadal: Chú Toni đâu phải tội đồ Chia tay Nadal: Chú Toni đâu phải tội đồ Toni Nadal nói sẽ không còn làm HLV của Rafa kể từ 2018 cũng là lúc để chúng ta kể về một HLV huyền thoại.
Tennis cần Federer và Federer cần Nadal Tennis cần Federer và Federer cần Nadal Sau khi nâng cao chiếc cúp cho nhà vô địch, Federer đã phải hơn một lần an ủi kẻ thất bại Nadal. Đầu tiên là “Tennis không có kết quả hòa, nhưng tôi muốn được chia sẻ danh hiệu này với Nadal”. Và sau đó, “Xin hãy tiếp tục cuộc chơi này Rafa, tennis cần anh”.
Huyền thoại Federer, chiến binh Nadal, nhưng số 1 là Murray Huyền thoại Federer, chiến binh Nadal, nhưng số 1 là Murray Liệu những giá trị bất hủ mà Federer và Nadal mang trở lại có đủ để ngăn cản Murray lên ngôi ở Australian Open?
Murray – thêm một số 1 vĩ đại của ATP Murray – thêm một số 1 vĩ đại của ATP Cuộc chiến cho ngôi số 1 thế giới giữa Djokovic và Murray đã tiếp nối được một truyền thống của ATP rằng đó là cuộc chiến của những người vĩ đại.
US Open 2016: Không phải Djokovic, Murray thì sẽ là Nadal US Open 2016: Không phải Djokovic, Murray thì sẽ là Nadal25 Cuộc săn đuổi vĩ đại của thế giới tennis liên quan tới ba trong số Big 4 sẽ trở nên sáng tỏ phần nào ở US Open trong hai tuần tới.
Cha mẹ sinh Murray tài năng, Lendl sinh nhà vô địch Cha mẹ sinh Murray tài năng, Lendl sinh nhà vô địch7 Ở Grand Slam đầu tiên của Murray mà Ivan Lendl trở lại làm HLV, tay vợt người Scotland lập tức vô địch Wimbledon 2016.
Djokovic: Nhà vô địch tuyệt đối Djokovic: Nhà vô địch tuyệt đối58 Phải ngược dòng lịch sử mới thấy hết được sự vĩ đại của Djokovic, người đã thâu tóm cả bốn Grand Slam sau khi vô địch Roland Garros.
Murray, tự kỷ, ám ảnh và ứng viên Roland Garros Murray, tự kỷ, ám ảnh và ứng viên Roland Garros3 Sau một năm mới thấy một Andy Murray xuất sắc và là một ứng viên thực sự cho Grand Slam trên sân đất nện ở Paris khai mạc tuần tới.
Nadal lại thua Djokovic: Không sao, hẹn Roland Garros Nadal lại thua Djokovic: Không sao, hẹn Roland Garros27 7-5 7-6 ở tứ kết Rome Masters là hai set đấu căng thẳng nhất trong chuỗi 15 set thắng liên tiếp của Djokovic trước Nadal.
Nadal, Federer, Djokovic & Kỷ nguyên không "Leicester" Nadal, Federer, Djokovic & Kỷ nguyên không "Leicester"4 Tại sao trong tennis lại khó có thể xảy ra những câu chuyện cổ tích kiểu Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh?
Lựa chọn của Djokovic: Đè bẹp tất cả hay đợi Roland Garros? Lựa chọn của Djokovic: Đè bẹp tất cả hay đợi Roland Garros?8 Sau hai tuần im ắng trong khi Nadal hồi sinh sẽ là một Djokovic càn quét tất cả các danh hiệu làm đà cho cuộc chinh phục Roland Garros?
Nadal: Sẵn sàng cho đỉnh cao cuối cùng Nadal: Sẵn sàng cho đỉnh cao cuối cùng9 Hy vọng vô địch Roland Garros của Nadal đã được nhen lên từ chức vô địch Monte Carlo.
Ai đánh bại được Djokovic trên sân đất nện? Ai đánh bại được Djokovic trên sân đất nện?6 Để đánh bại Djokovic trên sân đất nện rất khó nhưng không phải không thể.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang