Giới thiệu trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản HN.

Thứ Ba, ngày 02/04/2013 10:00 AM (GMT+7)

Trung tâm là đơn vị luôn đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nắm rõ từng bước đi, động thái mới nhất về chuyên môn trong y tế, tập trung đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh và điều trị các bệnh về Nam khoa, Phụ khoa.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội, với  mô hình phát triển mới kết hợp hài hòa khoa học kĩ thuật hiện đại trong điều trị các bệnh ảnh hưởng đến hệ thống sức khỏe sinh sản, với qui mô dịch vụ y tế chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh thân thiện, đạt tiêu chuẩn chuyên môn y tế của ngành.

Giới thiệu trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản HN - 1

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội

Trung tâm là đơn vị luôn đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nắm rõ từng bước đi, động thái mới nhất về chuyên môn trong y tế, tập trung đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh và điều trị các bệnh về Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội và Vô sinh hiếm muộn. Trung tâm hiện triển khai các thiết bị điều trị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, phục vụ trong công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, như: thiết bị điều trị bệnh về cổ tử cung, thiết bị phục hồi chức năng sinh lý trong nam khoa…. 

Trung tâm luôn tích cực xây dựng tiêu trí phục vụ bệnh nhân trên nguyên tắc “Tôn trọng, Thấu hiểu, Yêu thương”, tích cực tìm hiểu, đầu tư theo kịp sự phát triển của y học hiện đại.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm chăm sóc SKSS là những tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe về sinh sản, chuyên điều trị các bệnh ảnh hưởng đến hệ thống sinh dục như: Viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính, Rối loạn chức năng sinh dục Nam nữ, các căn bệnh về cổ tử cung, bệnh tuyến vú, sùi mào gà, herpes sinh dục và các bệnh lây truyền. 

Giới thiệu trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản HN - 2

Trải qua 20 năm công tác thực tế, các bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng quý báu, tham gia nhiều buổi giao lưu chuyên môn với các tổ chức trong và ngoài nước, thiết lập được quan hệ chặt chẽ với các đồng nghiệp trong nước, luôn là đơn vị xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe của Thành Phố

Với mục tiêu tạo ra một môi trường có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất, các bệnh nhân khi tới Trung tâm không những được các chuyên gia trực tiếp thăm khám mà còn có thể được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí qua mạng.

Đường dây tư vấn: 04-20202020

Địa chỉ Trung tâm CSSKSS Hà Nội: Số 38 phố Cảm Hội - Hai Bà Trưng - Hà nội.

Website  của Trung tâm CSSKSS Hà Nội: http://62991199.com/

(Nguồn: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7